Vụ nữ sinh lớp 9 mang thai ở Thanh Hóa: Thực hư việc kẻ lạ nhắn tin, đe dọa

GD&TĐ - Mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook có thông tin cho rằng, người thân và gia đình nữ sinh Đ.M.A. (nữ sinh lớp 9 mang thai) bị nhiều người lạ gọi điện, nhắn tin đe dọa tính mạng.

Tuy nhiên, trao đổi với Báo GD&TĐ, bà V.T.C. (là bà ngoại nữ sinh Đ.M.A.) học sinh Trường THCS Thị Trấn (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa), khẳng định: Không có chuyện người thân trong gia đình hay cháu gái của bà bị người khác gọi điện, nhắn tin đe dọa như mạng xã hội đăng tải.

Bà C. cũng cho biết thêm, cách đây vài ngày, có một nhóm thanh niên tập trung chạy xe máy vào ban đêm đến trước cửa nhà của con trai bà rồi chửi bới, nẹt pô xe máy kêu ầm ĩ. “Khi thấy tình trạng như vậy, gia đình tôi đã báo cáo lên Công an phường và chính quyền địa phương, thì sau đó, không còn diễn ra tình trạng như vậy nữa”, bà C. nói.

Cũng theo bà C., hiện nay, vụ việc cháu gái bà mang thai do nghi một bạn học cùng lớp cưỡng hiếp, đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

“Đến thời điểm này, gia đình cũng đang chờ đợi kết quả điều tra và xử lý của cơ quan chức năng. Còn về cháu gái của tôi, thì gia đình thống nhất và quyết định sẽ động viên cháu giữ lại cái thai. Sau khi cháu sinh con, gia đình chúng tôi sẽ nuôi cháu nên người, chứ không có ý định nào khác”, bà C. nói.

Ông Trịnh Văn Giang – Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cũng xác nhận với Báo GD&TĐ là không có việc gia đình cháu M.A. bị người lạ gọi điện, nhắn tin đe dọa đến tính mạng. Bởi lẽ, nếu có sự việc như vậy, thì gia đình cháu bé đã làm đơn trình báo cơ quan công an rồi.

Còn liên quan đến vụ việc cháu bé mang thai và khai báo rằng, do một bạn nam cùng học cưỡng hiếp - cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.  

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ