Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lên báo nước ngoài

24/02/2019, 02:55 GMT+7 | Pháp luật

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên gần đây được lan truyền rộng rãi tới mức lên cả mặt báo Anh.

Theo đó, tờ Dailymail của Anh đưa tin vào hôm 22/2 viết: “Sinh viên đại học 22 tuổi bị một băng đảng bắt cóc ở ngoài đường, cưỡng hiếp trong 3 ngày và siết cổ đến chết“.

Nạn nhân Cao Thi My Duyen.
 Nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên.

5 người đàn ông đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc bắt cóc một nữ sinh viên đại học 22 tuổi, cưỡng hiếp trong 3 ngày rồi siết cổ cô gái cho tới chết. Nạn nhân là Cao Thị Mỹ Duyên, trú tại tỉnh Điện Biên, miền bắc Việt Nam. Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng khỏa thân, chỉ mặc áo dài tay và quần lót. Mặt cô gái được che bằng mũ bảo hiểm xe máy, tờ Dailymail đưa tin.

Chính quyền địa phương đã bắt giữ 5 nghi phạm, bao gồm Bui Van Cong, Pham Van Nhiem, Luong Van Hung, Luong Van La và Vuong Van Hung.

Duyen, cô gái giúp mẹ bán hàng ở chợ, lần cuối cùng được nhìn thấy là khi đi giao gà sống cho khách. Mẹ nữ sinh cho biết, Duyên mất tích từ tối 30 Tết và được tìm thấy 3 ngày sau đó tại một ngôi nhà hoang cách nhà cô khoảng 1 giờ lái xe.

5 nghi phạm bị bắt giữ.
 5 nghi phạm bị bắt giữ.
 Bài viết sau khi được đăng tải trên Fanpage của Dailymail cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một người bình luận: “Thật đau lòng. Bọn này còn không bằng cầm thú. Thật đáng tiếc cho một cô gái xinh đẹp như vậy“.

Một người khác viết: “5 tên này nên phải tử hình hết. Chúng nó đã lên kế hoạch ngay từ đầu. Xin chia buồn cùng với gia đình“.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Tommy - 17:15 04/03/2019

    Thật thương tâm cho gia đình bị hại. 5 tên này đúng là cầm thú. Xem sinh mạng con người chẳng ra gì. Những kẻ như này cần phải loại ra khỏi xã hội. Một lần nữa xin thành thật chia buồn cùng gia đình bị hại.

Xem thêm

Xem thêm