Vụ hot girl Thái Lan chết bất thường: Hành động mờ ám của nam người mẫu điển trai đi cùng

Thủ phạm hiện đang bị bắt giữ với tội danh giữ người trái phép dẫn tới tử vong, bắt cóc với ý đồ xấu và quấy rối.
Ratchadech (trái) chính là người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip kéo lê Thitima (phải) ra khỏi thang máy.
Ratchadech (trái) chính là người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip kéo lê Thitima (phải) ra khỏi thang máy.

Sau cái chết bất thường của hot girl 25 tuổi người Thái Thitima Noraphanpiphat vào ngày 17/9, cảnh sát đã lần ra manh mối và bắt giữ nam người mẫu Ratchadech Wongtabut sau khi tìm thấy đoạn video ghi lại cảnh anh ta kéo lê Thitima ra khỏi thang máy trong tình trạng bất tỉnh.

Mới đầu, Ratchadech còn quanh co chối tội nhưng sau đó đã phải thừa nhận mình có ý đồ xấu với Thitima.

Được biết, nam người mẫu 24 tuổi đã lợi dụng lúc Thitima say mềm rồi đưa về căn hộ chung cư của anh ta để quan hệ tình dục. Sau đó, Ratchadech đã bỏ mặc Thitima nằm ở sảnh tòa nhà trong tình trạng bất tỉnh cho tới chết.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Thitima chết do ngộ độc rượu liều cao với nồng độ cồn lên tới 418mg/100ml trong máu.

Vì còn tìm thấy thuốc mê hiếp dâm có tên GHB tại căn hộ của Ratchadech nên các nhà điều tra còn nghi ngờ cô gái trẻ có thể đã bị lừa uống loại thuốc này. Tuy nhiên, do loại thuốc mê này mau biến mất trong máu nên việc xác minh chi tiết này là rất khó khăn.

Cảnh sát công bố, Thitima đã chết vào thời điểm được Ratchadech đưa về nhà nhưng anh ta lại không nhận thức được điều này.

Trước đó, cả Thitima và Ratchadech đều có mặt tại một bữa tiệc vào tối ngày 16/9. Thitima vốn là một PG (Promotion Girl), chuyên đi quảng cáo cho các sự kiện như lễ ra mắt hay triển lãm ô tô... Trong giới, cô được biết đến với nghệ danh Lunlabelle.

Cái chết của Thitima chính là tấm gương phản ánh góc tối của nghề PG, nơi các cô gái có thể rơi vào tình huống mất kiểm soát bất cứ lúc nào.

Ông Jaded Chouwilai, Giám đốc Tổ chức Hoạt động Tiến bộ Phụ nữ và Đàn ông cho biết, có rất nhiều cô gái trẻ làm nghề dịch vụ này tại các quán bia lẻ trên khắp Thái Lan. Phần lớn trong số họ đều đã từng bị lạm dụng theo nhiều kiểu khác nhau từ ép uống rượu bia, quấy rối cho tới xúc phạm và tấn công về thể xác.

Hiện nay, xã hội và chính phủ vẫn chưa có được cái nhìn cảm thông về nhóm nghề nghiệp này. Vì thế, ông Jaded mong muốn những nhân viên PG phải được bảo vệ như bất kỳ nghề nghiệp nào.

d2

Ratchadech trả lời phỏng vấn tại Sở cảnh sát Bukkhalo, thành phố Bangkok.

66652542_380689152631065_6179467576834484133_n

Thitima vốn là một hot girl nổi tiếng trên mạng với ngoại hình nóng bỏng.

Theo Helino