Vụ Giáo dục Quốc phòng trao tặng 30 tấn sữa cho các trường vùng mưa lũ

GD&TĐ - Ngày 8/8, Đại tá Hoàng Văn Tòng – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng (Bộ GD&ĐT) cùng đoàn công tác đã trao tặng 10 tấn sữa cho các trường học thuộc huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ vừa qua.
Các cán bộ, giáo viên vận chuyển sữa từ xe về phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải
Các cán bộ, giáo viên vận chuyển sữa từ xe về phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải

Tại đây, Đại tá Hoàng Văn Tòng - đã chia sẻ những khó khăn với ngành Giáo dục huyện Mù Cang Chải, cùng các nhà trường, thầy cô, giáo và các em học sinh.

Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ, công chức của Vụ Giáo dục Quốc phòng nói riêng và Bộ GD&ĐT nói chung đối với các thầy, cô giáo và các em học sinh nơi cơn lũ vừa đi qua.

Vụ Giáo dục Quốc phòng trao tặng 30 tấn sữa cho các trường vùng mưa lũ ảnh 1
Đại tá Hoàng Văn Tòng (hàng 1, thứ 3 từ trái sang): Mong các thầy, cô khắc phục khó khăn và chuẩn bị tốt cho năm học mới
 

Đại tá Hoàng Văn Tòng cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên của huyện Mù Cang Chải tiếp tục cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người” trên vùng đất khó.

Trước mắt, tập trung dọn dẹp vệ sinh trường lớp, khung cảnh sư phạm sạch đẹp và chuẩn bị trang thiết bị dạy học trước khi vào năm học mới 2017 – 2018.

Cũng trong dịp này, Vụ Giáo dục Quốc phòng (Bộ GD&ĐT) cũng đã trao tặng 15 tấn sữa cho các trường học bị ảnh hưởng bởi mưa lũ của huyện Mường La, Phù Yên (Sơn La) và 5 tấn sữa cho các trường thuộc huyện Tân Sơn (Phú Thọ).

Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.