Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc

Cùng chiêm ngưỡng những chú mèo thả dáng trên cánh đồng cỏ chiều vắng.
Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc

Các chú mèo luôn luôn được yêu thích ở khắp mọi nơi, nhất là trên mạng internet. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nhiếp ảnh gia. 

Seiji Mamiya là một trong số đó, bắt đầu từ năm 2011, ông đã có những bức ảnh mèo đầu tiên và chia sẻ với nhiều người trên toàn thế giới qua mạng internet.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trái tim người nghệ sỹ hòa nhịp đập với tình yêu mèo Seiji Mamiya sinh ra tại Tokyo, Nhật Bản. Ông đã tham gia và giành được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi ảnh. Vào năm 2014, ông xuất bản một cuốn sách về bộ sưu tập ảnh chụp mèo của mình.

Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 1Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 2Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 3Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 4Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 5Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 6Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 7Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 8Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 9Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 10Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 11Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 12Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 13Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 14Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 15Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 16Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 17Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 18Vũ điệu mèo và nắng ở đất nước mặt trời mọc ảnh 19
Theo eva.vn