Vụ Chi cục trưởng Thi hành án chết do ngộ độc rượu ở Thanh Hóa: Khởi tố vụ án Giết người

Vụ Chi cục trưởng Thi hành án chết do ngộ độc rượu ở Thanh Hóa:  Khởi tố vụ án Giết người

Sáng nay, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án về tội “Giết người” để tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Quyết định nêu trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, như GD&TĐ đã đưa tin, khoảng 12h20 ngày 20/4, Lê Thị Phương đã mang bình rượu ra mời mọi người đến Công ty Bất động sản Á Âu (khu 4, Đô thị Bình Minh, P.Đông Hương, TP. Thanh Hóa), để tổ chức ăn uống.

Bình rượu nêu trên do Trần Xuân Minh (sinh năm 1974) là chồng của Phương, trú tại số nhà 50 Quang Trung, (TP.Thanh Hóa) đưa cho vợ, để đi tiếp khách.

Trong mâm cơm, có anh Nguyễn Văn Thọ (sinh năm 1981), ở tập thể Đại học Sư phạm Hà Nội (là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Á Âu) và ông Đặng Phạm Viên (sinh năm 1967) là Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP.Thanh Hóa thử rượu.

Cùng lúc đó, trong mâm cơm có chị Xuyến cũng tham gia thử rượu, nhưng thấy vị lạ, nên chị này đã nhổ ra luôn và bị ngộ độc nhẹ.

Riêng ông Viên và anh Thọ sau khi thử rượu, đã chạy vào nhà vệ sinh nôn do bị ngộ độc. Hai người được đưa đi cấp cứu, nhưng ông Đặng Phạm Viên không qua khỏi.

Điều đáng nói, cùng thời gian trên, tại nhà ông Trần Xuân Minh, cũng có 6 người đang ăn uống, nhưng sử dụng rượu khác. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì, mà ông Minh lại bị ngộ độc rượu, dẫn đến tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra về nguyên nhân dẫn đến hai người đàn ông tử vong.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...