Vòng 3 cuộc thi English Champion 2017- Thí sinh đấu loại trực tiếp

GD&TĐ - Ngày 19/3, Vòng 3 cuộc thi English Champion 2017 chính thức khởi tranh trên cả nước. 
Học sinh xuất sắc nhất các khối sau vòng 3 đang phát biểu cảm xúc
Học sinh xuất sắc nhất các khối sau vòng 3 đang phát biểu cảm xúc

Tại vòng 3, lần đầu tiên English Champion được tổ chức thi theo hình thức hoàn toàn mới ( đấu loại trực tiếp ) để tìm ra thí sinh đại diện mỗi khối, khu vực phía Bắc và phía Nam tham dự vòng chung kết. 

Vòng 3 cuộc thi English Champion 2017- Thí sinh đấu loại trực tiếp ảnh 1
50 học sinh của khối 7 chuẩn bị bước vào thi đấu loại trực tiếp tại vòng 3, khu vực phía Nam 

Đánh giá về chất lượng của thí sinh cuộc thi năm nay, ông Trương Minh Châu - Giám đốc đào tạo iSmart Education, Trưởng Ban cố vấn chuyên môn cuộc thi English Champion 2017 - cho biết: Với số lượng thí sinh tham gia năm nay đông, hình thức thi, tuyển chọn được Ban tổ chức xây dựng và tính toán khoa học qua từng đề đi, vòng thi. Do đó, chất lượng thí sinh gia tăng là điều dễ nhìn nhận.

Đặc biệt, với hình thức thi được đổi mới liên tục và mang tính ứng dụng công nghệ cao, vòng thi thứ 3 sẽ là một thử thách thật sự về chiều sâu kiến thức tiếng Anh, sự am hiểu về học thuật của các em. Đây cũng là vòng thi đòi hỏi mọi kỹ năng mà học sinh cần thể hiện để bước và đêm chugn kết toàn quốc tại TPHCM

Vòng 3 cuộc thi English Champion 2017- Thí sinh đấu loại trực tiếp ảnh 2
 Ban Giám khảo khu vực phía Nam trao giải Nhất cho học sinh mỗi khối. các em sẽ là những người bước tiếp vào vòng Chung kết

English Champion 2017 là cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 dành cho khối Tiểu học và THCS trên toàn quốc. English Champion 2017 do Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam (VAEFA), Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của iSmart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn Edexcel - Pearson tại Việt Nam và Nhà tài trợ Học viện IvyPrep.

Với chủ đề “Tiếng Anh Thay Đổi Thế Giới - English can change your world”, cuộc thi muốn truyền cảm hứng, khơi gợi sức sáng tạo, bản lĩnh tự tin cùng năng lực tiếng Anh của những thế hệ tương lai có hoài bão lớn, muốn “kiến tạo thế giới”.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.