Vô sinh vì... vòng

Nhiều cặp vợ chồng lấy nhau lâu vẫn chưa có con phải đi khám khắp nơi từ lang y cho tới... lang băm.
Vô sinh vì... vòng

Họ phải đi khám, thuốc thang khắp nơi từ lang y cho tới lang... băm nhưng rồi kết quả nhiều khi vẫn như chưa... gì. Nguyên nhân thì có nhiều, tuy nhiên có những nguyên nhân rất lãng xẹt.

Cặp vợ chồng Dũng - Phượng ở Nam Định là một ví dụ, lấy nhau hơn 1 năm mà vợ vẫn chưa chịu... dính, đi khám khắp nơi không tìm được nguyên nhân. 

Cuối cùng may nhờ được một bác sỹ giỏi tu nghiệp ở xứ Tây về mới tìm được lý do. Hóa ra trước khi cưới rất lâu, cô vợ đã... đặt vòng tránh thai. Cưới xong cô quên không gỡ nó ra. Quả là đãng trí số một.

*********

Người nhà cũng phải lịch sự

Một tiến sỹ tin học dạy vi tính cho vợ, dạy hoài vợ vẫn không vào đầu được tẹo nào. Bực mình anh ta buột miệng: “Dạy cho cô chẳng khác nào “nước đổ lá khoai!”. 

Cô vợ làm mặt giận vì cho rằng anh chồng đã thiếu lịch sự, tế nhị với cô. Và vị tiến sỹ đã phải làm lành bằng cách: “Thôi nào! Anh xin sửa lại: Nước đổ lá... sen hoặc lá hướng dương vậy. Được chưa?! Điệu lắm cơ!”.

***********

Sự phức tạp của phụ nữ

Tạp chí “Săm soi phụ nữ” viết: “Phụ nữ trước khi lấy chồng hết thảy đều muốn chồng mình có nhiều chữ “riêng”, ví như: Nhà riêng, ôtô riêng, du thuyền riêng... 

Nhưng không một ai muốn chồng mình có... con riêng hoặc cơ thể có mùi... sầu riêng cả”.

*********

Đi tù sướng hay khổ?

Một người đàn ông bị tòa xử phạt tù vì tội lấy 5 vợ. Tin này được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Rất nhiều bà vợ đã lấy mẩu tin này để cảnh báo các ông chồng của mình. 

Còn các vị này, trước mặt vợ thì đều tỏ ra rất sợ sệt nhưng trong lòng họ đều nghĩ: Thằng chả đó đi tù coi như là đi an dưỡng rồi còn gì!

*********

Bản năng đàn ông

Khoa học hiện đại đã chứng minh được rằng: Những người đàn ông khi nghe vợ nói thường há hốc mồm ra không phải vì họ sợ hay ngưỡng mộ vợ mà là do vợ nói quá nhiều và to nên họ phải há mồm để áp suất bên trong và bên ngoài màng nhĩ cân bằng nhau.

**********

Kinh nghiệm của nhà thông thái

Lần ngược lại lịch sử, người ta phát hiện ra rằng: Nhà thông thái ở thế kỷ 17 Ê-li-si-ốt vớ phải bà vợ cực kỳ ghê gớm. Ông thường xuyên bị vợ mắng mỏ, xỉ vả và sau đó là bị dội cả xô nước lên đầu. 

Thảo nào trong cuốn sách của ông để lại cho hậu thế có đoạn: “Từ lâu tôi đã nhận thấy rằng: Sau những tiếng sấm thường xuất hiện cơn mưa”.

Theo 24h