Vợ đầu của Trump ra sách "Nuôi dạy con Trump"

Ivana Trump, người vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, xuất bản cuốn sách nói về kinh nghiệm nuôi dạy ba con có tựa đề "Nuôi dạy con Trump".
Vợ đầu của Trump ra sách "Nuôi dạy con Trump"

Bà Ivana hôm qua cho biết cuốn sách xuất bản vào tháng 9 tới sẽ chia sẻ "chuyện riêng chưa từng công bố về Don, Eric và Ivanka từ thưở ấu thơ tới lúc trở thành "đệ nhất con trai và con gái""nước Mỹ, theo CNN.

Sách cũng nói về tuổi thơ của bà Ivana, người lớn lên ở Cộng hòa Czech và chi tiết hành trình của bà tới New York, kết hôn với tỷ phú Donald Trump rồi trở thành một doanh nhân thành đạt.

Vo dau cua Trump ra sach

Bà Ivana Trump, người vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ xuất bản sách vào tháng 9 tới. Ảnh: CNN

Bà Ivana, 68 tuổi, là vợ đầu tiên của ông Trump. Hai người kết hôn năm 1977 và ly hôn năm 1990. Trong thời gian hôn nhân, bà đã khẳng định tên tuổi trong giới kinh doanh khi đảm nhận nhiều trách nhiệm trong tập đoàn Trump Organization. Ông Trump từng ca ngợi bà là "nhà quản lý tuyệt vời", "có nhiều tham vọng và thích cạnh tranh".

Theo Vnexpress.net
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.
Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.