Vợ cũ tổ chức tiệc cưới lại, tôi bật khóc trước hình ảnh xuất hiện giữa hôn trường

Tôi và Linh kết hôn được 3 năm thì ly hôn, trước đó, hồi mới cưới nhau cuộc sống gia đình cũng yên bình như nhiều nhà khác, tôi hết giờ làm về với vợ, cuối tuần thì về nhà nội chơi nhưng sau 2 năm tình cảm phai nhạt. Cũng bởi vợ tôi ra ngoài thì xinh đẹp lắm nhưng cứ về nhà lại như biến thành người khác, xuề xòa, tùy ý, tôi nói bao lần không được nên sinh ra chán. 

Trong khi ở bên ngoài bao nhiêu cô em trẻ đẹp vây quanh tôi, tôi năm nay 30 tuổi nhưng vẻ ngoài bảnh bao, đi tới đâu gái theo tới đó. 

Nếu trước kia tôi chủ động từ chối thì từ lúc chán vợ tôi cất cả nhẫn cưới, ra ngoài mặc sức làm quen, nói chuyện, đi chơi với các em. Có người tôi yêu thích, có người không yêu, không thích nhưng đi mãi quen chân thành ra không có thì thấy thiếu vắng. 

Linh ban đầu cũng khuyên can tôi, hết nói nhẹ tới nói nặng còn gọi cho cả bố mẹ tôi nhờ khuyên tôi quay về với gia đình. Sau này cô ấy chán quá, đệ đơn ly hôn lên tòa rồi ôm con về nhà ngoại. Kể từ lúc đó, tôi không được gặp con, trên trang cá nhân Linh thay đổi hoàn toàn, thường xuyên lên mạng đăng ảnh đi ăn, đi chơi, trông cô ấy mơn mởn hệt như lúc còn chưa yêu tôi. 

Nói không động lòng lại là tôi nói dối, dù gì trước đó cũng là tôi yêu và muốn cưới Linh mà, sau này dù vui chơi với cả trăm cô gái tôi cũng không có cảm giác muốn cưới như với Linh. 

Vợ cũ tổ chức tiệc cưới lại, tôi bật khóc trước hình ảnh xuất hiện giữa hôn trường ảnh 1
Biết tôi có bồ, vợ nhất quyết ly hôn. Ảnh minh họa.

Người ta bảo tình cũ không rủ cũng tới, nhưng với tôi thì khác, tôi thực sự phải "cua" lại vợ cũ 1 lần nữa. Lần này còn khó hơn lần trước vì tôi đã gây ra vết thương lòng lớn cho cô ấy. Dễ gì Linh đồng ý quay lại với tôi. 

Vậy là tôi ngày ngày inbox nói chuyện, xin đưa đón cô ấy đi làm. Kể cả Linh không cho thì tôi vẫn tới trước cửa, chỉ cần Linh đăng trạng thái mệt mỏi tôi liền mua đồ ăn mang qua. Ngày lễ tôi mua quà, ngày không phải lễ tôi vẫn mua quà chỉ để đổi lấy 1 nụ cười của vợ cũ. 

Nửa năm làm "phu dịch", Linh vẫn chẳng mảy may động lòng, con cũng vẫn chưa cho tôi gặp. Bố mẹ Linh thì khỏi nói rồi, chỉ cần thấy mặt tôi là đuổi mắng. Càng nhục nhã tôi lại càng muốn có được, càng khó thì tình cảm trong tôi càng dâng trào. 

Trước tôi yêu vợ 1 thì giờ số đó phải là 100, 1000. Tôi điên cuồng theo đuổi, tặng quà, đưa tiền, lương có bao nhiêu thì cung phụng cô ấy bấy nhiêu. Từ 1 đứa tiêu tiền như rác, quần áo không phải hàng hiệu không mặc tôi thành người đàn ông cơm nấu đủ 3 bữa, quần áo chỉ cần lành là có thể mặc vì không còn lấy 1 xu.

Tất cả đều là tôi tự nguyện, chỉ mong Linh đồng ý nối lại với tôi thêm 1 lần nữa. 

Hơn 2 năm sống như thế, Linh gật đầu cho tôi cơ hội tìm hiểu lại từ đầu - tức là làm người yêu của nhau. Chẳng biết từ lúc nào tôi bỏ hẳn quần áo đẹp, bỏ ăn nước hoa, bỏ luôn thú chơi xe, bar sàn của mình. Hàng ngày nấu cơm cho Linh, đưa đón Linh đi làm, đi chơi, đi ăn... tôi còn hạnh phúc với điều đó mới lạ. 

Nhiều năm như vậy tôi cũng đã hiểu ra giá trị của gia đình, giá trị của việc có 1 người thật tâm với mình. 

Linh nói, giờ không còn như xưa, không phải là chúng tôi cưới nhau mà là tôi muốn cưới cô ấy, nếu đã như vậy tôi phải về xin cưới lại từ đầu, phải làm sao cho cả gia đình đồng ý. 

Hơn nữa còn phải làm đám cưới lại, nhà cửa sang tên cho Linh, chỉ như vậy Linh mới yên tâm tái hôn lần nữa. 

Vợ cũ tổ chức tiệc cưới lại, tôi bật khóc trước hình ảnh xuất hiện giữa hôn trường ảnh 2

Mất bao công sức tôi mới nhận được cơ hội từ Linh. Ảnh minh họa.

Sau bao nhiêu cửa ải, cuối cùng gia đình 2 bên cũng đồng ý, vợ cũ của tôi đặt tiệc ở một nhà hàng lớn, mời toàn thể anh em bạn bè 2 bên, linh đình hơn cả cưới lần đầu. Ai cũng mừng cho tôi, vì cuối cùng cũng có cái kết "viên mãn".

Nào đâu, khi làm lễ, cả hôn trường đang hướng mặt về phía khán đài chờ cô dâu xuất hiện thì trên màn hình chiếu lại những thước phim quay lại đám cưới cũ của chúng tôi, rồi lần lượt hình ảnh tôi ngoại tình với bao nhiêu người xuất hiện, rồi tới hình ảnh tôi quỳ xuống xin quay lại, tới hình tôi xin cưới lần nữa và kết thúc là cảnh vợ tôi gửi lời, nói từ đầu đến cuối cô ấy đều dõi theo tôi, kể cả việc ly hôn cũng là kế hoạch của cô ấy cùng 2 bên gia đình. 

Cô ấy biết tôi là người đàn ông tốt, chỉ là bản tính ham vui nên muốn làm "gắt" 1 lần để tôi biết mà thay đổi. 

Nghe những lời của vợ, tôi bật khóc nức nở, đúng là tôi đã sai nên mới có ngày hôm nay nhưng cũng may Linh không buông tay mà tìm cách thức khác để níu tôi trở lại. Sau tất cả giờ thì tôi có vợ đẹp, con khôn, gia đình đầm ấm, mọi vất vả trước kia mới đáng giá. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.