Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ có máu thám tử dùng cả thanh xuân soi từng nút like, tìm kẽ hở chồng ngoại tình

01/12/2018, 21:12 GMT+7 | Gia đình
Lâu nay, nỗi lo sợ lớn nhất của các bà vợ chính là chuyện chồng ngoại tình. Vậy nên, họ luôn cảnh giác mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là với các cô gái trẻ đẹp.
Chính vì nỗi ám ảnh chồng ngoại tình mà không ít người bỗng dưng biến thành “thám tử conan” lúc nào chẳng hay biết. Thậm chí, họ còn săm soi từng tiểu tiết nhỏ, suy luận không cần biết căn cứ nhằm “dằn mặt” chồng.

Điển hình như câu chuyện của người vợ có nickname X.T được đăng tải trên một nhóm kín.

Theo lời kể, tình cờ chị nhặt được một chiếc bông tai trên xe ô tô của chồng và bắt đầu nảy sinh nghi ngờ. Điều đáng nói hơn, chiếc bông tai đó còn nguyên khuy vặn, chị X.T cho rằng cô gái lạ cố tình cho chị biết sự thực nhằm gây sự.

vo bi “conan nhap” dung ca thanh xuan soi tung nut like, tim tung ke ho vi lo chong ngoai tinh hinh anh 1

Tài thám tử của chị X.T khiến dân mạng bái phục. Ảnh chụp màn hình.

Khi trong lòng đã dấy lên điều nghi ngại nhưng vật chứng là chiếc bông tai không đủ để khẳng định chồng ngoại tình, chị X.T âm thầm điều tra trên facebook của chồng và tìm được chủ nhân của chiếc bông tai đó.

Theo tìm hiểu, chồng chị và một cô gái đã like nhiều hình của nhau trên facebook.

vo bi “conan nhap” dung ca thanh xuan soi tung nut like, tim tung ke ho vi lo chong ngoai tinh hinh anh 2

Bình luận hài hước từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

Ngay khi được đăng tải, chia sẻ của chị X.T đã khiến mạng xã hội xôn xao với hơn 14 nghìn người quan tâm và 1,5 nghìn lượt chia sẻ.

Rất nhiều bình luận hài hước bày tỏ sự bái phục đối với tài thám tử của chị X.T và bên cạnh đó cũng đưa ra lời khuyên người vợ nên nói chuyện thẳng thắn với chồng thay vì “dùng cả thanh xuân” để suy đoán mò như vậy.

Bên cạnh đó, cũng không ít người tag chồng, người yêu của mình vào status và bày tỏ ý định xin được học một khóa “cấp tốc” về để theo dõi bạn đời.

vo bi “conan nhap” dung ca thanh xuan soi tung nut like, tim tung ke ho vi lo chong ngoai tinh hinh anh 3

Thống kê chi tiết từng nút like của chồng khiến cánh mày râu choáng váng. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến màn suy luận của “thiên hạ đệ nhất ghen”. Trước đó, tin nhắn của một người vợ gửi tới chồng mình với nội dung thống kê trong vòng 11 ngày anh chồng đã like ảnh của những cô gái nào.

Ví dụ ngày 12/7 like ảnh của Lê Nguyệt, Nguyễn Bích, 13/7 like ảnh của Hồng Nhung, like bài viết của Nguyễn Quỳnh Hương... Chi tiết từng giờ, từng ngày, từng cá nhân cũng được người vợ ghi lại hết sức tỉ mỉ.

Ngay khi tin nhắn này được đăng tải, cư dân mạng đã choáng váng trước cô vợ “dùng cả thanh xuân” để soi từng nút like của chồng. Nhiều bình luận cũng cho rằng việc kiểm soát chồng như vậy khiến đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu bởi ai cũng cần có những phút riêng tư.

Thậm chí, nhiều chị em còn đưa ra lời khuyên cho cô vợ trẻ: “Thay vì ngồi soi facebook của chồng, bạn có thể đi làm đẹp, đi chơi, đi xem phim... vô vàn việc có ích chứ đâu nhất thiết cứ phải nơm nớp lo chồng ngoại tình rồi theo dõi còn hơn cả thám tử như thế.

Bạn đang gìn giữ hạnh phúc gia đình hay gián tiếp khiến nó đổ vỡ? Lâu ngày, mình tin chắc chẳng ông chồng nào chịu nổi cuộc sống ngột ngạt do chính vợ mình tạo nên thế đâu?”, thành viên Mai Mai nói.

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm