Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ chồng Lê Hà bị trộm đột nhập vào nhà ngay trong đêm đám cưới

- 06/05/2019, 21:52 GMT+7 | Văn hóa

Đám cưới Lê Hà và ông xã chiếm nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhưng ít ai biết, ngay trong đêm đám cưới, kẻ xấu đã đột nhập vào nhà và lấy đi một số tài sản trong gia đình chồng người đẹp.

Đám cưới Lê Hà và ông xã điển trai diễn ra vào đêm 30/4 với sự góp mặt của đông đảo bạn bè nghệ sĩ. Ngày trọng đại kết thúc, trên trang cá nhân Lê Hà liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc cùng quan khách tham dự.

Ít ai biết, ngay trong đêm đám cưới, kẻ xấu đã đột nhập vào nhà và lấy đi một số tài sản trong gia đình chồng người đẹp.

"Sự việc xảy ra vào đêm ngày 30/4 rạng sáng ngày 01/5. Tức là ngay trong đêm diễn ra đám cưới của mình. Tên này có lẽ thấy xe rước dâu để ở trước nhà nên nghĩ tài sản đám cưới mình đem về nhà nên đã lẻn vào lục lọi toàn bộ nhà. Rất may mắn là tất cả vàng bạc và tiền mình lại để ở 1 nhà khác nên tài sản mất cắp chỉ là 4 chiếc điện thoại và 1 ít tiền mặt.

Bọn trộm ngày nay thật sự quá nguy hiểm, chúng luôn lựa chọn thời điểm chủ nhà có nhiều tài sản để đột nhập. Cũng may lúc đó ở nhà không ai thức giấc, chứ không là không biết mọi chuyện đi xa đến đâu nữa..." - Ông xã Lê Hà chia sẻ.

Mỹ nhân The Face xác nhận sự việc này, cô cho biết gia đình cô đã báo công an để nhờ giải quyết.

Vợ chồng Lê Hà bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản ngay trong đêm diễn ra đám cưới-2Vợ chồng Lê Hà bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản ngay trong đêm diễn ra đám cưới-3Một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong lễ cưới đêm 30/4.

Theo tintuconline.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm