Vợ choáng váng khi tình cờ gặp cô thư ký quê mùa của chồng ở quán cà phê

Chồng tôi là một người đàn ông thành đạt và bảnh bao, thú thật tôi khá bất an, lo lắng. Nhan sắc của tôi không hề kém nhưng đàn ông thường thích "của lạ" mà, chưa nói công việc của chồng tôi còn thường phải tiếp xúc với phụ nữ.

Nghe nhiều về tình công sở nên đối tượng mà tôi chú ý đến đầu tiên là thư ký của chồng mình. Thư ký trước của chồng tôi là một chàng trai trẻ nhưng cậu ta mới nghỉ việc. Đợt này anh nhận một cô gái về đảm nhiệm vị trí ấy.

Tôi liền lấy cớ tới đón chồng nhưng thực chất là thăm dò về cô thư ký mới của anh. Sau khi nhìn diện mạo của Hạnh - tên cô thư ký ấy, tôi thầm thở phào nhẹ nhõm. 

Hạnh đeo chiếc kính dày cộp, gần như che hết nửa khuôn mặt. Cô ấy ăn mặc rất cổ hủ, áo sơ mi trắng đơn điệu, quần âu màu đen kinh điển, cũng không bó chặt khoe đường cong gì cả. Cộng với khuôn mặt không trang điểm và mái tóc đen giản dị, tổng thể ở Hạnh toát lên vẻ quê mùa, nhàm chán.

Hạnh ăn nói nhỏ nhẹ nhưng nghiêm túc, làm việc nhanh nhẹn, chăm chỉ khiến tôi rất có cảm tình. Thêm ngoại hình chẳng có đáng chú ý kia, tôi hoàn toàn yên tâm về Hạnh.

Vợ choáng váng khi tình cờ gặp cô thư ký quê mùa của chồng ở quán cà phê ảnh 1
Hạnh hôm nay quá khác so với hình ảnh cô ấy lúc đi làm. (Ảnh minh họa).

Mấy hôm trước tôi có hẹn cafe với bạn. Cô gái trẻ ngồi bàn bên cạnh khiến tôi cảm thấy vô cùng quen mắt, như thể chúng tôi đã gặp nhau ở đâu. Lúc cô ấy quay sang nhìn tôi thì khựng người lại, càng chứng minh cho việc rất có thể chúng tôi biết nhau. 

Nghĩ mãi tôi mới giật mình kinh hãi nhận ra cô gái đó chính là Hạnh - thư ký của chồng mình!

Hạnh hôm nay quá khác so với hình ảnh cô ấy lúc đi làm. Hạnh không đeo kính mà trang điểm tinh tế, cô ấy mặc một chiếc váy bó sát người để lộ vòng eo mảnh mai và đôi chân dài nuột nà. Sắc vóc nổi bật như thế, tôi không nhận ra cũng phải.

Hạnh thấy tôi nhận ra thì cười khổ giải thích rằng cô ấy cố tình ăn mặc như vậy khi lên công ty. Bởi ở chỗ làm trước cô ấy đã bị sếp quấy rối. Mà Hạnh thì chỉ muốn tập trung làm việc, phát triển sự nghiệp.

Tôi tin Hạnh nói thật nhưng trong lòng vẫn không khỏi có chút lo lắng. Nếu một ngày chồng tôi nhìn thấy nhan sắc thật của Hạnh thì sao? Hoặc Hạnh bỗng có cảm tình với chồng tôi, chủ động trưng ra vẻ đẹp thật? 

Tôi nghĩ mình đã suy nghĩ quá nhiều nhưng thật sự tôi không thể ngăn những ý nghĩ ấy cứ lởn vởn trong đầu mình được. Tôi phải làm thế nào đây hả mọi người?

(Xin giấu tên)

Theo Nhịp Sống Việt

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.