Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc

GD&TĐ - Trong hai ngày 8 - 9/11 diễn ra Hội sách Vinschool Book Fair, khuôn viên trường PTLC Vinschool đã đón hơn 10.000 gia đình tới tham dự - một con số ấn tượng đối với chương trình Hội sách do một đơn vị giáo dục tư thục đứng ra tổ chức.
Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc

Vinschool Book Fair quy tụ đến hơn 40 nhà xuất bản nổi tiếng trong nước và thế giới như Scholastic, Cambridge, Oxford, Nhã Nam, Fahasa, Kim Đồng…

Với tiêu chí phù hợp và bổ ích với học sinh, Vinschool Book Fair mang đến hàng ngàn đầu sách thuộc các thể loại Văn hóa, Lịch sử, Khoa học, Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, Kỹ năng sống… do đó, mọi độc giả khi đến với Hội sách đều sẽ tìm được một cuốn sách phù hợp với mình.

Hoạt động tọa đàm dành cho các phụ huynh tới tham dự sự kiện cũng là một phần quan trọng của Vinschool Book Fair. Nơi các vị phụ huynh được lắng nghe, chia sẻ, trao đổi về các phương pháp nuôi dạy trẻ hiệu quả nhất, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia, diễn giả, tác giả sách nổi tiếng như Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thụy Anh, Lại Thị Hải Lý, John Hùng Trần. 

Với việc mời các diễn giả nổi tiếng tới tham gia Hội sách Vinschool, Hệ thống giáo dục Vinschool mong muốn chia sẻ cùng các bậc phụ huynh những quan điểm giáo dục đa diện và cấp tiến nhất. 

Sự thành công của Vinschool Book Fair đã minh chứng cho những giá trị bất biến của sách, khẳng định tình yêu sách của đông đảo độc giả nếu nhà tổ chức biết cách tiếp cận hấp dẫn và độc đáo. 

Đó cũng là lý do, tất cả khách tham quan đều ủng hộ Vinschool tiếp tục tổ chức Vinschool Book Fair thường niên để tình yêu sách được lan tỏa không chỉ trong hệ thống giáo dục Vinschool mà cả cộng đồng.

Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 1Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 2Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 3Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 4Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 5Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 6Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 7Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 8Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 9Vinschool Book Fair - Lễ hội tôn vinh văn hóa đọc ảnh 10