Vĩnh Phúc: Trao đổi về vướng mắc trong dự tuyển giáo viên mầm non, tiểu học

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc vừa có văn bản gửi Sở Nội vụ Vĩnh Phúc trao đổi ý kiến một số vướng mắc trong quá trình thu hồ sơ dự tuyển giáo viên mầm non, tiểu học.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo văn bản này, Sở GD&ĐT nhận được văn bản số 114/GD&ĐT-TCCB ngày 16/3/2017 của phòng GD&ĐT Yên Lạc và đơn xin được nộp hồ sơ và dự thi tuyển dụng công chức mầm non năm 2017 đề ngày 16/3/2017 có ký tên của 16 người.

Về các nội dung trên, Sở GD&ĐT có ý kiến như sau: Về trường hợp những người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy sư phạm ngoại ngữ một và có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngoại ngữ 2 được nộp hồ sơ dự thi làm giáo viên môn ngoại ngữ thứ 2.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp chưa được cấp bằng, có giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm, đề nghị Sở Nội vụ cho phép tạm thu hồ sơ và xin ý kiến UBND tỉnh, Bộ Nội vụ và yêu cầu thí sinh nộp bản sao bằng chính trong tháng 4 năm 2017.

Nếu Bộ Nội vụ và UBND tỉnh không đồng ý hoặc đến hết tháng 4/2017 thí sinh không có bằng tốt nghiệp thì hồ sơ thi bị loại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trẻ nhỏ biết phụ giúp việc nhà khi cha mẹ sẵn sàng… lười. Ảnh: Cao Huyền

Mẹ lười, con nên người!

GD&TĐ - Là cha mẹ, ai cũng muốn cho con những gì tốt đẹp nhất, muốn che chở, bảo bọc con. Thậm chí, có cha mẹ gần như muốn “sống hộ” con.

"Tác động tâm lý" thực sự có thể khiến con người cảm thấy tốt hơn. (Ảnh: ITN)

Khỏi bệnh nhờ… niềm tin

GD&TĐ - Trong y học, tâm lý học và đời sống có một hiện tượng kỳ diệu gọi là "hiệu ứng giả dược".