Vĩnh Phúc: Đối tượng điều khiển xe máy phóng nhanh tông bị thương CSGT

GD&TĐ - Đang làm nhiệm vụ, một cán bộ CSGT bị đối tượng điều khiển xe máy phóng nhanh tông gây thương tích nặng.

Vĩnh Phúc: Đối tượng điều khiển xe máy phóng nhanh tông bị thương CSGT

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 11/3, trên đoạn đường 36 (thuộc thị trấn Gia Khánh, Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Vào thời điểm trên, Tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Bình Xuyên đang tiến hành làm nhiệm vụ. Thông qua phương tiện kỹ thuật, tổ công tác phát hiện đối tượng là một nam thanh niên điều khiển xe mô tô trên đoạn đường 36 theo hướng từ Tam Đảo - Bình Xuyên, vi phạm các lỗi không đội mũ bảo hiểm và chạy quá tốc độ.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng không chấp hành mà điều khiển xe lao thẳng vào tổ công tác, hất văng Thượng úy CSGT Lê Quang Toàn (SN 1987, thành viên tổ công tác).

Va chạm mạnh khiến Thượng úy Lê Quang Toàn bị đa thương tích rất nặng (gãy xương đùi, chệch xương bả vai…).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tổ công tác đã đưa Thượng úy Lê Quang Toàn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để cấp cứu đồng thời tạm giữ đối tượng để điều tra làm rõ hành vi vi phạm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng hôm 3 tháng 12.

Không còn sự mở rộng của NATO

GD&TĐ - Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Mỹ đã gây chấn động khi loại bỏ cụm từ "mối đe dọa từ Nga" và đánh đòn chí mạng với sự mở rộng của NATO.

Học sinh tri ân nhà giáo Vũ Thị Cúc trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng kiến giúp học sinh biết giao tiếp và hợp tác

GD&TĐ - Hơn 30 năm gắn bó với nghề, nhà giáo Vũ Thị Cúc (Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, TP Hà Nội) đã sớm nhận ra điều học sinh cần không chỉ là kiến thức, mà còn là kỹ năng sống: Biết chia sẻ, lắng nghe và hợp tác.