Viettel FC có lực lượng mạnh nhất trong trận 'đại chiến' với Hải Phòng

GD&TĐ - Trước trận tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 18, Viettel FC đón tin vui về lực lượng.

Bình phục chấn thương, Hoàng Đức sẵn sàng ra sân ở vòng 18 V.League.
Bình phục chấn thương, Hoàng Đức sẵn sàng ra sân ở vòng 18 V.League.

Tiền vệ Hoàng Đức vắng mặt trong trận đấu với Nam Định trên sân Hàng Đẫy ở vòng 16 V.League và không thể tham dự giải Tam hùng cùng tuyển Việt Nam thời gian qua cũng như vòng 17 V.League cách đây ít ngày.

Tuy nhiên, tin vui đã đến với đội bóng quân đội trước thềm trận đại chiến với Hải Phòng FC ở vòng 18 khi tiền vệ người Hải Dương đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và sẵn sàng ra sân.

Viettel gặp Hải Phòng FC ở vòng 18 V.League được đánh giá là trận đấu ngang tài ngang sức bởi cả hai đều có được phong độ rất tốt thời gian qua. Hiện hai đội đang có được 28 điểm và xếp ngay sau đội đầu bảng Hà Nội FC.

Với việc có lực lượng gần như mạnh nhất cho trận đấu sắp tới, mục tiêu của Viettel không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn. Qua đó, rút ngắn khoảng cách với Hà Nội FC xuống còn 3 điểm trong bối cảnh V.League đang dần đi tới hồi kết.

Về phía Hải Phòng FC, đội bóng này cũng ngang tài ngang sức khi không có cầu thủ nào chấn thương hay thẻ phạt và quyết tâm có trọn 3 điểm ở sân Hàng Đẫy để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch ở mùa giải năm nay.

Trận so tài giữa Viettel và Hải Phòng sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 09/10. Các trận đấu của vòng 18 V-League 2022 được trực tiếp trên các kênh sóng của VTV Cab gồm On Football, On Sports. Đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Hà Nội FC (34 điểm) không tranh tài vòng đấu này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Niềm vui của giáo viên là được học sinh tìm đến tặng một món quà nhỏ thật ý nghĩa. Ảnh: Trường Mầm non Kindy

Tinh tế tri ân thầy cô - bài học đạo đức quý giá

GD&TĐ - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngoài việc chọn quà tặng các thầy cô sao cho phù hợp thì việc tặng đúng cách, để món quà trở nên ý nghĩa và thể hiện sự tôn trọng, tinh tế cũng vô cùng quan trọng.

Nhóm sinh viên Trường Đại học Việt Đức, tác giả công trình nghiên cứu. Ảnh: Hà An

Sinh viên chế tạo hệ thống cảnh báo phá rừng

GD&TĐ - Nhóm sinh viên Trường Đại học Việt Đức đã nghiên cứu và chế tạo hệ thống IoT kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cảnh báo hành vi phá rừng thông qua việc nhận biết các âm thanh đặc trưng như tiếng cưa chặt cây, bước chân người di chuyển trong rừng...