Việt Nam có thêm một cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn

GD&TĐ - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam với tiêu chí tìm kiếm những cô gái sắc sảo, trí tuệ và nóng bỏng, là cuộc thi tìm ra đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022. 

Sau thành công của những đại diện như Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên, mới đây "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã hân hoan thông báo việc chính thức tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam với tiêu chí tìm kiếm những cô gái sắc sảo, trí tuệ và nóng bỏng, là cuộc thi tìm ra đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022. 

Đây được xem sẽ là cơ hội mới cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ trong nước mà còn có thể tự tin mang chuông đi đánh xứ người.

Cuộc thi hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã chính thức khởi động.

Cuộc thi hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã chính thức khởi động.

Ngay lập tức dưới những chia sẻ của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung rất nhiều Hoa hậu, Á hậu và người hâm mộ đã bày tỏ sự háo hức và trông mong vào sự kiện đặc biệt sắp được tổ chức này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hào hứng viết: "Một mùa nhan sắc sôi động nữa sắp tới", Á hậu Phương Anh bày tỏ: "Hóng quá chị ơi", Á hậu Thụy Vân thì cho rằng sẽ có thêm một cuộc thi chất lượng nữa"...

Đặc biệt, sau khi biết thông tin này, tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ngay lập tức có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết: "Sau bao chờ đợi thì Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động từ ngày hôm nay!

Có cơ hội đến nhiều nước, chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của những đại diện Miss Grand từ các quốc gia khác làm Tiên cũng rất nôn nao muốn biết ai sẽ là ứng cử viên sáng giá của Việt Nam tại MGI năm nay.

Tiên được biết là với lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam, BTC đã ấp ủ rất nhiều hoạt động, kế hoạch hấp dẫn và Tiên tin chắc rằng đây sẽ là những cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện bản thân mình".

Việt Nam có thêm một cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn ảnh 2
Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trước đó, vào tối ngày 4/12, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính chạm tay vào chiếc vương miện cao quý của Miss Grand International 2021. Nhìn lại hành trình vừa qua, đại diện Việt Nam đã cho thấy bản lĩnh tự tin và thần thái cuốn hút khiến người xem không khỏi trầm trồ, thán phục. Sau hành trình đầy nỗ lực, chiến thắng của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Thành tích của Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến hàng triệu người hâm mộ như vỡ hòa trong hạnh phúc. Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International, từ đó góp phần làm rạng danh thêm vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Trước khi đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng là Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đặc biệt, ông chủ tịch Nawat đã dành rất nhiều lời ngợi khen cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Theo đó, chủ tịch Nawat cho biết: "Tiên giỏi lắm. Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ