Việt Hương thông tin về tang lễ của Phi Nhung

GD&TĐ - Mới đây, Việt Hương đã có những chia sẻ mới nhất về việc sẽ cùng gia đình Phi Nhung lo hậu sự cho nữ ca sĩ.

Theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa ngày 28/9. Đại diện gia đình cũng xác nhận nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến xấu từ ngày 23/9.

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19.

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19.

Về tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương vừa thông báo trên trang cá nhân. Theo đó, nữ nghệ sĩ hài cho biết:

“Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương: 

Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. 

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. 

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo. 

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”.

Thông báo của Việt Hương.
Thông báo của Việt Hương.

Trước đó, trong thời gian Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, phía gia đình nữ ca sĩ đã làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm cho Việt Hương để cô là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc ủy quyền này, Việt Hương cho biết con gái Phi Nhung đã ký giấy ủy quyền để mình trực tiếp chăm sóc nữ ca sĩ tại Việt Nam. "Do dịch bệnh không thể về nước lúc này, Wendy đã liên hệ nhờ tôi chăm sóc mẹ của bé. Vợ chồng tôi cố gắng hoàn thành sự nhờ cậy của con, mong Phi Nhung sớm bình phục".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.