Việt Hương được con gái Phi Nhung ủy quyền chăm sóc nữ ca sĩ

GD&TĐ - Việt Hương cho biết, con gái Phi Nhung đã ký giấy ủy quyền để mình trực tiếp chăm sóc nữ ca sĩ tại Việt Nam.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu, cô điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) vào tối 26/8.

Đến nay đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ ngày Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19, do đó mọi thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn luôn được công chúng quan tâm.

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực sau khi mắc Covid-19.

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực sau khi mắc Covid-19.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã đại diện người nhà Phi Nhung cập nhật diễn biến bệnh trạng của giọng ca "Bông điên điển" trên sóng livestream.

Xuân Lan chia sẻ: "Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung.

Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Đến ngày 12/9, các bác sĩ đã ra chỉ đạo là cấm tiết lộ về thông tin chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh những tin đồn không hay. Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ.

Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại".

Ngoài ra, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhấn mạnh: "Nếu có chuyện gì, xin hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình.

Hiện tại, gia đình đã làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm cho chị Việt Hương, chị Việt Hương là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam".

Nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Nữ ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Chia sẻ về việc ủy quyền này, Việt Hương cho biết con gái Phi Nhung đã ký giấy ủy quyền để mình trực tiếp chăm sóc nữ ca sĩ tại Việt Nam. "Do dịch bệnh không thể về nước lúc này, Wendy đã liên hệ nhờ tôi chăm sóc mẹ của bé. Vợ chồng tôi cố gắng hoàn thành sự nhờ cậy của con, mong Phi Nhung sớm bình phục".

Về tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung, Việt Hương cho hay nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài ra, cô cũng từ chối bình luận thêm về thông tin bệnh của Phi Nhung đang trở nặng, phải can thiệp kỹ thuật ECMO (tim phổi nhân tạo).

"Thời gian qua, có rất nhiều thông tin chưa đúng về Phi Nhung. Điều này ảnh hưởng đến các bác sĩ đang điều trị cho chị ấy. Gia đình cũng không muốn ồn ào, tập trung thời gian cầu nguyện cho chị", Việt Hương nói.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.