Việt Anh tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn

Việt Anh cho hay anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc con trai nhỏ.

Việt Anh tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn

Những ngày vừa qua, thông tin nam diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 khiến không ít khán giả quan tâm. Bởi lẽ, trong khi bà xã Hương Trần bị sút cân nghiêm trọng, gắng tỏ ra mạnh mẽ sau hôn nhân tan vỡ, Việt Anh lại dường như vô cùng thoải mái.

Nam diễn viên thậm chí mở "tiệc độc thân" và bị nghi có người thứ 3 khiến anh quyết định ly hôn vợ.

Giữa hàng loạt ồn ào tình ái, mới đây Việt Anh vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè tại Nội Mông (Trung Quốc). Trong phần bình luận, nam diễn viên còn vui vẻ trả lời những câu hỏi của bạn bè, đồng nghiệp về chuyến đi. 

Việt Anh thoải mái đi du lịch giữa lùm xùm tình ái, tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn-1
Việt Anh thoải mái đi du lịch giữa lùm xùm tình ái, tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn-2

Dường như chuyện ly hôn không ảnh hưởng quá nhiều đến Việt Anh, anh vẫn vui vẻ khi đã là "trai không vợ".

Không những vậy, Việt Anh còn để lại căn nhà hiện tại cho vợ cũ và con trai. "Tôi xác định căn nhà chúng tôi từng ở sẽ cho Đậu, tôi không muốn để con mình phải thiếu thốn thứ gì. Giờ tôi có làm việc cật lực cũng chỉ là nghĩ đến tương lai của con", nam diễn viên cho biết.

Việt Anh thoải mái đi du lịch giữa lùm xùm tình ái, tuyên bố để lại nhà cho vợ cũ và con trai sau ly hôn-3
Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuyến đi nghìn tỷ USD

GD&TĐ - Chuyến công du Trung Đông kéo dài 3 ngày từ 13 - 15/5, dường như quan điểm xuyên suốt của ông Donald Trump là 'kinh doanh trước ngoại giao sau'...

Hội thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá dành cho học sinh THCS năm học 2024 - 2025 do Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Vì môi trường học đường an toàn

GD&TĐ - Ở tỉnh Thái Nguyên, các cơ sở giáo dục đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng thuốc lá, thuốc lá điện tử xâm nhập.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky phát biểu với giới truyền thông sau cuộc gặp với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, tại Ankara, ngày 15/5/2025.

Kết quả sau cuộc hội đàm hòa bình

GD&TĐ -Tổng thống Ukraine đã loại trừ khả năng nhượng bộ lãnh thổ cho Nga sau cuộc hội đàm với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan tại Ankara hôm 15/5.