rssheader

05/08/2021

Video: Xe ô tô đang đi bỗng bật cốp, bé gái 3 tuổi rơi xuống giữa ngã tư đường

Phạm Hiền - 18/03/2021, 16:37 GMT+07 | Video
Video: Xe ô tô đang đi bỗng bật cốp, bé gái 3 tuổi rơi xuống giữa ngã tư đường

Một đoạn video vừa đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô màu trắng đang lưu thông trên đường lúc này có nhiều xe cộ qua lại.

Khi đi đến đoạn ngã tư thì xe ô tô bất ngờ mở cốp, một bé nhỏ khoảng 3 tuổi cùng lúc rơi xuống đường.

Cảnh tượng được ghi lại bởi một camera an ninh gần đó. Những người chứng kiến sau đó đều rất hoảng hốt, đi chậm lại. Rất may cháu bé chỉ bị xây sát nhẹ, sau đó bật dậy chạy theo xe trên đường.

Thấy vậy, một người phụ nữ đi xe điện vừa đi tới đã dừng xe giữ cháu bé lại cho an toàn để các phương tiện tiếp tục được lưu thông.

Khi đó, chiếc xe mà cháu bé vừa rơi ra kia cũng táp vào lề sát giải phân cách, một người phụ nữ mặc áo trắng, ngồi ghế phụ bước xuống, chạy lại phía cháu bé rồi nhanh chóng bế cháu bé lên chạy về phía xe.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, phía dưới phần bình luận có rất nhiều cộng đồng mạng chỉ trích, trách mắng phụ huynh.

“Làm sao mà một việc thế này lại xảy ra được?”; "Thật quá nguy hiểm, không hiểu bố mẹ ngồi trên xe làm gì để con ngã như vậy?; "Bé còn quá bé vậy mà trên xe không thắt dây an toàn, đã thế còn không giám sát bé"; "Bố mẹ cháu bé thật đáng trách";... là hàng loạt những bình luận bức xúc từ cộng đồng mạng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm