Video: Xe máy sang đường ẩu khiến xe tải đâm vào ô tô khác

GD&TĐ - Mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông chỉ vì không quan sát khi sang đường, xe tải tránh đã lao sang đường đối diện đâm trực diện 1 xe tải khác.
Video: Xe máy sang đường ẩu khiến xe tải đâm vào ô tô khác

Theo thông tin chia sẻ ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 29/3 đoạn gần trạm thu phí Himayat Sagar ở Rajendranagar, bang Telangana, Ấn Độ.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy ngờ chạy sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe tải đi tới.

Do gặp tình huống bất ngờ nên tài xế đã vội vàng đánh lái sang phải để tránh xảy ra va chạm. Tuy nhiên, sau cú đánh lái sang làn đường ngược chiều, chiếc xe tải lại bất ngờ đấu đầu với một chiếc xe tải khác.

Vụ tai nạn xảy ra khiến một tài xế xe tải và một người ngồi trên chiếc xe thứ 2 bị thương nặng.

Người xe máy đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Đoạn video được camera giao thông ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội cảnh báo về việc sang đường ẩu gây tai nạn nghiêm trọng.

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.