Video: Tài xế mở cửa bất ngờ khiến 3 học sinh văng vào gầm ô tô tải

GD&TĐ - Sự việc xảy ra tại một con đường ở Punjab, Ấn Độ và đã được camera giám sát ghi lại do mở cửa xe bất cẩn, tài xế ô tô đã khiến 3 học sinh đi xe máy văng vào gầm chiếc xe tải chạy ngược chiều.
Video: Tài xế mở cửa bất ngờ khiến 3 học sinh văng vào gầm ô tô tải

Theo hình ảnh đoạn video ghi lại cho thấy, có 3 học sinh đèo nhau trên một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một nam tài xế mở cửa xe va trúng.

Cú va chạm xảy ra khiến cả 3 văng vào hông chiếc xe tải chạy ngược chiều vừa đi tới. Được biết, vụ tai nạn khiến 2 nam sinh tử vong tại chỗ, nam sinh còn lại bị thương nặng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động mở cửa xe mà không chú ý quan sát của tài xế ô tô, đồng thời phê phán việc học sinh đi xe máy chở 3 lại không đội mũ bảo hiểm.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.