Video: Pha vào bóng kinh hoàng, ‘hạ gục’ cùng lúc 2 cầu thủ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cú vào bóng theo kiểu ‘kungfu karate’ khiến 2 cầu thủ đối phương nằm sân trong đau đớn vừa xảy ra tại giải vô địch quốc gia Honduras.

Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt đoạn video ghi lại tình huống vào bóng kinh hoàng trong trận đấu giữa Marathon và Olimpia tại giải đấu cao nhất bóng đá Honduras.

Theo đó, nhằm ngăn cản pha phản công nhanh của đội Olimpia, cầu thủ André Orellana của Marathon đã lao tới với ‘tốc độ con thoi’. Cú vào bóng tốc độ cao bằng cả 2 chân của cầu thủ 21 tuổi cùng lúc ‘hạ gục’ 2 cầu thủ của đối phương là Carlos Pineda và German Mejia.

Chứng kiến pha vào bóng kinh hoàng của André Orellana, trọng tài điều khiển trận đấu lập tức rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ này khỏi sân.

Pha vào bóng kinh hoàng, hạ gục cùng lúc 2 cầu thủ đối phương ở giải bóng đá Honduras. Nguồn: MXH.

Dường như hối lỗi sau pha bóng ‘triệt hạ đối thủ’, cầu thủ 21 tuổi sau trận đấu đã lên tiếng xin lỗi cầu thủ đối phương. Cùng đó, anh cũng giải thích rằng bản thân chỉ vì ham bóng chứ không cố tình gây thương tích cho bất cứ ai.

Dẫu đã thể hiện sự ‘ăn năn hối cải’, tuy nhiên nhiều cổ động viên vẫn chỉ trích dữ dội cầu thủ có hành vi thô bạo. Thậm chí, nhiều người yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn đối với André Orellana.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.