Video: Pha tạt đầu "tử thần" của tài xế xe con gây tai nạn kinh hoàng

GD&TĐ - Một chiếc ô tô con đang lưu thông trên đường, ra sức xin chuyển làn nhưng không được các xe đi cùng chiều đáp ứng nên đã nhấn ga lách sang trái tạt đầu xe tải phía trước gây tai nạn kinh hoàng.
Video: Pha tạt đầu "tử thần" của tài xế xe con gây tai nạn kinh hoàng

Mạng xã hội đăng tải đoạn video trích từ camera hành trình ghi lại hình ảnh của một chiếc ô tô con đang lưu thông trên đường. Lúc này, đi phía trước là chiếc xe tải, bên cạnh xe con là một xe container. 

Quá trình lưu thông này, xe con liên tục nháy đèn ra tín hiệu xin đường muốn vượt lên trước, nhưng không được các xe cùng đường đáp ứng. Lập tức, xe con đã có pha tạt đầu gây tai nạn kinh hoàng.

Theo hình ảnh video ghi lại cho thấy, xe con đã tăng tốc độ, phóng nhanh lách sang bên trái chiếc xe tải đang đi phía trước rồi tạt đầu nhưng lại không làm chủ được tốc độ. Xe tải bị bất ngờ đã hất văng xe con rồi mất lái tạt ngang sang phải phía xe container khiến các xe va chạm mạnh rồi cùng lao vào lề đường.

Hiện chưa rõ thông tin về vụ tai nạn, tuy nhiên, ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động thiếu ý thức khi tham gia giao thông của xe con gây ra tai nạn kinh hoàng.

Một số ý kiến bình luận khuyên rằng, các tài xế khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông cần giữ cảm xúc ổn định và "có cái đầu lạnh", không thể vì đang vội, muốn đi lên trước mà có hành động nguy hiểm gây ra tai nạn kinh hoàng như vậy được.