Video: Nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh móc túi giữa đường đông người ở TPHCM

GD&TĐ - Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh móc túi giữa ban ngày, trên đường có đông người qua lại ở TPHCM khiến nhiều người phẫn nộ.
Video: Nhóm đối tượng táo tợn dàn cảnh móc túi giữa đường đông người ở TPHCM

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm đối tượng dàn cảnh va chạm để móc túi ngay giữa đường khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ bởi độ táo tợn của chúng.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe tay ga đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ chạy vọt lên trước chặn đầu.

Cùng lúc đó, hai bên và phía sau đều có những người lái xe máy ghìm chặt người phụ nữ gây cảnh tượng các xe máy như đang bị va chạm mắc kẹt vào nhau. Hai bên, phía trước và cả ở phía sau xe máy của người phụ nữ có ít nhất 5 người đàn ông đi trên 4 xe máy khác để dàn cảnh.

Trong cảnh hỗn loạn ấy, đoạn video ghi lại rõ hình ảnh nhóm đối tượng có hành động liên tục thò tay vào túi quần của nạn nhân lấy tài sản. 

Được biết, sự việc xảy ra trên đường 52 đoạn gần giao lộ đường số 3, phường 15, quận 11, TP.HCM.

Thông tin chia sẻ cho biết, nạn nhân bị dàn cảnh móc túi lấy điện thoại và một số tài sản khác.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh nhà dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội kèm lời khuyên người dân cảnh giác trong dịp gần Tết.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành động táo tợn của nhóm đối tượng.

Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.