Video người bán trái cây cất giọng hát hút hàng triệu lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng đều có thể áp dụng các chiêu thức để thu hút khách hàng, anh bán trái cây dưới đây cũng không ngoại lệ.
Video người bán trái cây cất giọng hát hút hàng triệu lượt xem

Video về người bán trái cây Pakistan thu hút người mua bằng bài hát nổi tiếng Waka Waka (This time for Africa) của ca sĩ Shakira đã lan truyền trên mạng xã hội.

Video trên được ghi tại Attock, một thành phố lịch sử ở tỉnh Punjab, Pakistan. Nó thu hút khoảng 3 triệu lượt xem và hơn 1 nghìn lượt thích trên Instagram.

Theo NDTV
Cảnh sát Kosovo và Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Kosovo tiếp tục đảm bảo an ninh trong khu vực

600 quân Anh hiện diện ở Kosovo

GD&TĐ - NATO xác nhận sẽ triển khai 600 binh sĩ Anh tới Kosovo sau các cuộc đụng độ đánh dấu sự leo thang nghiêm trọng trong cuộc xung đột với Serbia.
Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev

Nga cảnh báo sắc lạnh

GD&TĐ - "Lực lượng Nga cảnh báo sẽ nhắm vào bất kỳ binh sĩ Anh nào được cử đến Ukraine để huấn luyện cho quân đội nước này".
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.