Video: Lập hat-trick cho Tottenham, Son Heung-min đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Son Heung-min trở thành cầu thủ Tottenham đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị và lập hat-trick tại giải Ngoại hạng Anh.
Son Heung-min lập hat-trick cho Tottenham.
Son Heung-min lập hat-trick cho Tottenham.

Mốc son chói lọi được ngôi sao người Hàn Quốc thiết lập trong chiến thắng 6-2 của Tottenham trước Leicester ở vòng 7 Ngoại hạng Anh khuya 17/9.

‘Tịt ngòi’ 8 trận đầu mùa khiến Son Heung-min bị huấn luyện viên Antonio Conte đẩy lên băng ghế dự bị khi ‘Gà trống’ tiếp ‘Bầy cáo’.

Dù không có Son Heung-min trên sân, chủ nhà vẫn áp đảo và ghi 3 bàn để dẫn Leicester 3-2. Có điều, khi Son Heung-min vào sân, anh đã trở thành tâm điểm với lập hat-trick bàn thắng trong đó có hai tuyệt phẩm.

Video: Lập hat-trick cho Tottenham, Son Heung-min đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh ảnh 1
Son Heung-min ăn mừng quen thuộc.

Ngôi sao Hàn Quốc vào sân ở phút 59 và chỉ sau 14 phút có mặt đã giải cơn khát bàn thắng kể từ đầu mùa với cú cứa lòng hoàn hảo hạ gục thủ môn Danny Ward.

Bàn thứ hai đến với anh ở phút 84 và đó cũng là một tuyệt phẩm cứa lòng, trước khi hoàn tất cú hat-trick ở phút 87, giúp Tottenham đại thắng.

Kết quả này giúp Tottenham vươn lên vị trí thứ hai với 17 điểm sau 7 trận, bằng với Man City, đội cũng thắng Wolves 3-0 trước đó. Tuy nhiên, Arsenal sẽ đòi lại ngôi đầu từ tay Man City nếu họ đả bại Brentford ở vòng 7 Ngoại hạng Anh.

Son Heung-min lập hat-trick cho Tottenham. Nguồn: MXH.
Ảnh minh họa/INT

Chớ có chủ quan!

GD&TĐ - Ông bà nói rồi, 'cẩn tắc vô ưu' - cẩn thận thì sau không phải lo lắng gì. Chớ có chủ quan để phải trả giá!
Ảnh minh họa Internet.

Tăng quản lý

GD&TĐ -  Thực hiện Luật Giáo dục Đại học, số lượng trường đại học, học viện có tuyển sinh và đào tạo chương trình liên kết quốc tế đang tăng dần.