Video: Cổ động viên làm điều chưa từng có với Ronaldo

GD&TĐ - Lao vào sân khi trận đấu đang diễn ra, nam cổ động viên sau đó quỳ lạy rồi nhấc bổng Cristiano Ronaldo lên hôm 18/6.

Ronaldo mang băng thủ quân khi chủ nhà Bồ Đào Nha thắng Bosnia & Herzegovina 3-0 trên sân Da Luz ở Lisbon.

Trận này Ronaldo không ghi bàn nhưng anh trở thành tâm điểm bên lề, bởi được một cổ động viên làm điều chưa từng có.

Theo đó, khi trận đấu đang diễn ra ở hiệp hai, một nam cổ động viên cầm cờ Bồ Đào Nha chạy vào. Người này bàn đầu ôm, nhấc bổng rồi quỳ trước Ronaldo. Nhân viên an ninh đến gần, nhưng không can thiệp.

Nam cổ động viên sau đó còn ‘nhái’ động tác ăn mừng bàn thắng quen thuộc của Ronaldo, trước khi chạy khỏi sân.

Cổ động viên làm điều đặc biệt với Ronaldo và được thủ quân Bồ Đào Nha đáp lại. ảnh 1
Cổ động viên làm điều đặc biệt với Ronaldo và được thủ quân Bồ Đào Nha đáp lại.

Chứng kiến hành động ‘xưa nay hiếm’ này, một người bình luận trên Twitter: “Cổ động viên đạt cấp độ GOAT khi nhấc bổng Ronaldo và chạy thoát khỏi an ninh". Một số khán giả khác khen màn đột nhập của fan cuồng và coi Ronaldo là "biểu tượng bóng đá vĩ đại nhất từng tồn tại".

Ronaldo đang giữ kỷ lục ghi 122 bàn cho Bồ Đào Nha. Con số này cũng là kỷ lục lập công của một cầu thủ trên đấu trường quốc tế. Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi 837 bàn tại mọi giải đấu, hơn người xếp thứ hai Lionel Messi 30 bàn.

Tuy nhiên, Ronaldo tịt ngòi trong trận thắng đậm của Bồ Đào Nha trước Bosnia & Herzegovina. Tình huống đáng chú ý nhất là Ronaldo đánh đầu tung lưới đối thủ ở phút 23 nhưng bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Trong khi đó, Bernardo Silva mở tỷ số ở cuối hiệp một, còn Bruno Fernandes lập cú đúp ấn trong hiệp 2 và ấn định chiến thắng cho Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha thắng cả ba trận đầu bảng J vòng loại Euro 2024. Hai trận trước, Ronaldo và đồng đội đè bẹp Luxembourg 6-0 và Liechtenstein 4-0.

Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng với chín điểm, hơn đội xếp thứ hai Slovakia hai điểm và đội xếp thứ ba Luxembourg năm điểm. Ngày 20/6, họ sẽ đá trận cuối lượt đi trên sân của Iceland.

Video cổ động viên ôm rồi quỳ gối trước Ronaldo. Nguồn: MXH