Video cảnh sát Ấn Độ nhảy múa tuyên truyền chống dịch chia sẻ mạnh trên mạng xã hội

GD&TĐ - Cảnh sát bang Kerala, Ấn Độ vừa phát hành video nhảy để tuyên truyền nhận thức về đại dịch Covid-19. Hiện nó đang được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng truyền thông khác nhau.
Video cảnh sát Ấn Độ nhảy múa tuyên truyền chống dịch chia sẻ mạnh trên mạng xã hội

Trong video, có 9 cảnh sát mặc đồng phục và nhảy theo điều nhạc bài hát Tamil nổi tiếng, tuy nhiên lời bài hát đã được thay đổi để nói về các biện pháp phòng chống virus corona. Theo đó, bài hát nêu rõ tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang đúng cách, duy trì giãn cách xã hội và sử dụng dụng cụ khử trùng tay.

Ấn Độ hôm qua báo cáo số ca mắc mới cao nhất trong ngày là 408.331 ca, đưa tổng số ca mắc lên hơn 19 triệu ca kể từ khi đại dịch bắt đầu, cao thứ 2 thế giới, sau Mỹ. Hôm qua nước này cũng thông báo có 3.523 ca tử vong trong 24 giờ, nâng tổng số người chết vì đại dịch lên 211.855 người.

Theo Indian Express
Hệ thống tên lửa đất đối không NASAMS.

Mỹ đã mua vũ khí tiên tiến mới cho Ukraine?

GD&TĐ -  Mỹ dự kiến sẽ sớm tuyên bố việc mua hệ thống phòng thủ tên lửa đất đối không tiên tiến từ tầm trung đến tầm xa cho Ukraine – một số hãng tin cho biết khi dẫn nguồn thân cận với vấn đề này.
Ảnh minh họa/INT

Tạo dựng cuộc chơi mới

GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin trong lần xuất hiện hiếm hoi tại Diễn đàn Kinh doanh BRICS tuyên bố, các nước trong khối gồm Nga, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Nam Phi đang xây dựng một hệ thống tài chính quốc tế mới.