Video: 2 cầu thủ va chạm, cả đội bóng lao vào "tỉ thí" ngay trên sân

GD&TĐ - Sau cú va chạm giữa hai cầu thủ, cả hai đội liền lao vào đánh nhau. Màn đánh nhau tập thể khiến 9 cầu thủ bị thẻ đỏ.
Video: 2 cầu thủ va chạm, cả đội bóng lao vào "tỉ thí" ngay trên sân

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Athletico-PR và Fluminense, tại giải bóng đá U17 Brazil. Sau 90 phút thi đấu chính thức, Fluminense đã chơi tốt hơn và dẫn trước đối thủ 2-1.

Tuy nhiên, đến phút 90+3, trong một tình huống tranh chấp ở giữa sân, tiền đạo Joao Neto bên phía Fluminense đã có pha xô xát với Ataíde.

Ngay sau đó diễn ra một màn đánh nhau tập thể trên sân bóng khi các cầu thủ còn lại cũng tranh thủ xúm lại rồi lao vào đánh nhau. Màn đánh nhau tập thể khiến trận đấu bị gián đoạn hơn 10 phút.

Lúc này, trọng tài chính Leonardo Sígari Zanon đã phải rút ra đến 9 thẻ đỏ bao gồm có 5 cầu thủ Athletico và 4 cầu thủ Fluminense. Trận đấu cuối cùng kết thúc với chung cuộc Fluminense giành chiến thắng và đăng quang chức vô địch U17 Brazil.

Sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Brazil cũng đang thảo luận để đưa ra thêm hình phạt cho hành vi xô xát tập thể trên.

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.