Victoria Beckham từ chối diễn cảnh "nóng"

Victoria Beckham từ chối diễn cảnh "nóng"

 Victoria Beckham vẫn luôn mong ngóng một ngày được đóng phim, nhưng không phải bộ phim nào bà Beck cũng gật đầu đồng ý.

Victoria Beckham sẵn sàng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nếu có bộ phim phù hợp ảnh 1
Victoria Beckham sẵn sàng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nếu có bộ phim phù hợp

Với gương mặt mang chất điện ảnh của mình, Victoria Beckham đã được đạo diễn Sam Taylor Johnson để mắt từ lâu và dường như đã “đo ni đóng giày” cho cô vai nữ chính Ana Steele - Cô gái 21 tuổi với nhiều tham vọng trong cuộc sống.

Đặc biệt với vai diễn này, nhân vật Ana Steele sẽ là nô lệ tình dục của anh chàng tỉ phú Christian Grey, trong đó nhiều “cảnh nóng” giữa 2 diễn viên chính này được dự đoán sẽ là “chiêu” thu hút khán giả của bộ phim.

Tuy nhiên, những ai từng mong đợi vào việc Victoria Beckham tham gia đóng phim sẽ khá thất vọng khi cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls này đã không nhận lời mời trên. Lý do mà bà xã của David Beckham đưa ra là, cô đã không còn quá trẻ để có thể diễn những cảnh “mát mẻ” trên giường như một cô gái chỉ mới hơn 21 tuổi.

Hơn nữa, công việc thiết kế thời trang đã chiếm hết thời gian của cô và tất nhiên, không loại bỏ việc xin phép người chồng nổi tiếng David Beckham để vào vai có nhiều cảnh nóng là một điều khó khăn với bà mẹ 4 con này.

Nhưng cô vẫn dứt khoát từ chối bộ phim có nhiều "cảnh nóng" ảnh 2
Nhưng cô vẫn dứt khoát từ chối bộ phim có nhiều "cảnh nóng"

Trước lời từ chối của Victoria, đạo diễn Sam Taylor Johnson cũng quyết không từ bỏ ý định của mình khi vẫn mời nhà thiết kế thời trang 39 tuổi này góp mặt trong phim với vai trò thiết kế trang phục. Sam tin rằng, với phong cách thời trang đặc biệt của Victoria, các nhân vật trong phim sẽ trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn với khán giả.

Tuy vậy, đạo diễn Sam Taylor vẫn chưa thật sự từ bỏ ý định mong muốn Victoria sẽ đồng ý tham gia đóng phim vì dù sao thì bộ phim vẫn còn 2 tháng để chờ ngày bấm máy và Sam hy vọng Vitoria sẽ suy nghĩ thêm cũng như thuyết phục được ông xã David Beckham.

Victoria sẽ tham gia vào phim trong vai trò thiết kế trang phục ảnh 3
Victoria sẽ tham gia vào phim trong vai trò thiết kế trang phục

Về vai trò thiết kế trang phục trong phim, theo tờ Daily Star, ngoài Victoria Beckham thì danh sách các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác cũng được nhắm đến cho bộ phim như Dolce & Gabbana, Diane Von Furstenberg, Calvin Klein và Marc Jacobs.

Gia đình hạnh phúc nhà Victoria Beckham ảnh 4
Gia đình hạnh phúc nhà Victoria Beckham 

Những ai là tín đồ của tiểu thuyết nước ngoài sẽ không xa lạ với tác phẩm Fifty Shades of Grey nổi tiếng của nhà văn Anh E.L. James. Đó là một chuyện tình lãng mạn và cũng không kém nóng bỏng giữa một cô sinh viên và một doanh nhân trẻ tuổi giàu có.

Mặc dù nguyên bản của cuốn tiểu thuyết đã từng vấp phải một số lời chỉ trích do có nhiều tình tiết bị cho là “gợi dục” nhưng khi chuyển thành phim, đạo diễn Sam Taylor vẫn quyết định giữ lại những phân cảnh này nhằm tăng tính hấp dẫn cho bộ phim.

Theo Dân trí