Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố

Victoria Beckham điệu đà và yêu kiều như thiếu nữ ra phố.
Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố

Victoria Beckham mới đây được giới săn ảnh bắt gặp đi mua sắm tại Notting Hill, London. Nhà thiết kế diện váy midi kẻ sọc và áo đen nằm trong bộ sưu tập của chính mình. Cô tự tin khoe vẻ đẹp yêu kiều và điệu đà như thiếu nữ ra phố. Dù đã ở tuổi 41 nhưng cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl vẫn giữ được nhan sắc lẫn vóc dáng tuổi đôi mươi.

Được biết, dù là người ít khi cười nhưng Victoria Beckham lại là người sống tình cảm. Trong ngày của mẹ 10/5 vừa qua, cô có viết tâm thư xúc động dành cho các con. Cô bày tỏ: "Được làm mẹ là một thành tựu vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi. Các con khiến tôi cảm nhận được hạnh phúc lớn lao và có cả những lo lắng. Mỗi ngày đều trở nên kỳ diệu khi có các con bên cạnh. Các con tôi lúc nào cũng vui vẻ, hoạt bát và có thể nghe nhạc, trò chuyện cùng nhau. Tôi thật may mắn khi có chúng ở bên..."

Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 1Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 2Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 3Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 4Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 5Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 6Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 7Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 8Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 9Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 10Victoria Beckham điệu đà như thiếu nữ ra phố ảnh 11
Theo Ngôi Sao