"Vi Tiểu Bảo Hong Kong" tiết lộ cuộc sống với ba người tình

Đặng Triệu Tôn và ba người phụ nữ thỏa thuận không sinh con đẻ cái vì sợ mệt mỏi.
"Vi Tiểu Bảo Hong Kong" tiết lộ cuộc sống với ba người tình

Chia sẻ trên Appledaily mới đây, Đặng Triệu Tôn khẳng định anh và ba bạn gái sống với nhau vui vẻ. Triệu Tôn cho biết các bạn gái của anh lập nhóm chat với nhau thường xuyên để phân chia ai ở bên Đặng Triệu Tôn mỗi ngày. "Nếu không vấn đề gì thì có hôm cả bốn chúng tôi ở bên nhau", tài tử tiết lộ.

Do có nhiều bạn gái, Đặng Triệu Tôn thường được gọi là "Vi Tiểu Bảo đương đại" (phỏng theo nhân vật nhiều vợ trong truyện Kim Dung). Khi được hỏi về danh xưng này, Đặng Triệu Tôn cười nói lúc viết về nhân vật Vi Tiểu Bảo, Kim Dung tập trung tả sự ung dung tự tại mà chưa viết đến phiền não của nhân vật.

"Chung sống với nhau không tránh khỏi xích mích nhưng chỉ cần nói lý lẽ với nhau là được". Anh tiết lộ trong ba bạn gái, không có ai là "bà cả bà thứ", mọi người đều bình đẳng.

Tài tử 50 tuổi không có ý định kết hôn cùng ai. Anh cho rằng là người tình của nhau tốt hơn là làm vợ chồng, tờ giấy đăng ký kết hôn không quan trọng. Dù vậy, anh thường gọi các bạn gái của mình là "vợ". Đặng Triệu Tôn thỏa thuận với các bạn gái không sinh con vì cho rằng nếu có con cái, cả người lớn và trẻ nhỏ đều mệt mỏi.

Nam diễn viên từ chối trả lời khi được hỏi thích ai nhất trong số ba bạn gái. "Anh muốn tôi bị đánh sao?", Triệu Tôn nói.

Đặng Triệu Tôn và ba bạn gái, thường được anh gọi là vợ.

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967, gia nhập làng phim năm 1994. Anh từng đóng nhiều phim của TVB như Túy đả kim chi, Gia đình vui vẻ, Bạn học cũ,Tây du ký, Liệt hỏa hùng tâm...

Nam diễn viên thừa nhận hiện không nhà sản xuất nào mời anh đóng phim, nếu có cơ hội, anh muốn được trở lại màn ảnh.

Theo Phụ Nữ News/VNE