

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 26/7, Đảng bộ Sở GD&ĐT Tuyên Quang tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030.
GD&TĐ - Trường học ở Phú Thọ xây dựng kế hoạch chuyên môn theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho năm học mới.
GD&TĐ - Tiếp nối truyền thống chăm lo chữ nghĩa cho nhân dân, Cao Bằng hôm nay bền bỉ gieo con chữ, nỗ lực xóa mù nơi non cao.
GD&TĐ - Hành trình tri ân xuyên Việt vào tháng 7/2025 mang theo thông điệp biết ơn, kết nối các thế hệ bằng trái tim yêu nước.
GD&TĐ - Vượt ra ngoài sách vở, sinh viên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, khi "biến" lịch sử thành những trải nghiệm cảm xúc và bài học thực tế đầy sống động.
GD&TĐ - Bốn sinh viên ưu tú của Trường Đại học Sư phạm TPHCM tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng tại mặt trận Mùa hè xanh năm 2025.
GD&TĐ - Nga đã thay đổi ý định về việc đưa tàu sân bay duy nhất của họ trở lại hoạt động, đang cân nhắc nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm cả bán thanh lý.
GD&TĐ - Trong chương trình công tác tại một số tỉnh miền Trung, sáng 26/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm và đánh giá một số công trình tại TP Huế.
GD&TĐ - Các nhà khảo cổ tìm thấy 4 bộ hài cốt và hơn 100 đồ tùy táng trong một mộ phòng Etrusca còn nguyên vẹn ở miền trung nước Ý.
GD&TĐ - Những nền giáo dục nổi tiếng với các kỳ thi khắc nghiệt từ Trung Quốc, Hàn Quốc đến Nhật Bản đang từng bước thay đổi.
GD&TĐ - Công an Phú Thọ phát hiện 1 ổ nhóm sử dụng các ứng dụng như “Tình yêu 2.1”, “Kết nối yêu thương” để lừa đảo xuyên quốc gia qua không gian mạng.
GD&TĐ - Sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng Quảng Trị là những mảnh ghép xúc động trong trang sử hào hùng của dân tộc ta.