VFF nhận thêm nguồn tài trợ lớn

GD&TĐ - Sáng nay (12/11), Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức ký hợp đồng tài trợ với Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh.
Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá Việt Nam.
Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá Việt Nam. Thông qua sự hỗ trợ từ Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF sẽ có được sự thuận lợi hơn trong việc chi trả các kinh phí hoạt động của HLV trưởng và các chuyên gia. Góp phần phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng dá Việt Nam, đặc biệt là các ĐTQG.

Nói về việc hợp tác này, Tổng thư lý Lê Hoài Anh chia sẻ:  “LĐBĐ Việt nam hy vọng với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay trước thềm SEA Games 30 sẽ tiếp thêm tinh thần cho các ĐTQG, để từ đó các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ”.

VFF nhận thêm nguồn tài trợ lớn ảnh 1
Lãnh đạo VFF và Tập đoàn Hưng Thịnh trao chứng thư 

Hưng Thịnh là một tập đoàn bất động sản lớn và luôn song hành, tài trợ các hoạt động thể thao trong cả nước. Trong vài năm trở lại đây, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn là mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam.

Chỉ tính trong thời gian từ năm 2018 đến nay, tập đoàn này đã tài trợ, thưởng cho các cầu thủ, các ĐTQG và HLV trưởng Park Hang-seo số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Cường, phó chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ việc hợp tác, hỗ trợ chi trả kinh phí cho HLV trưởng Park Hang-seo và các chuyên gia có thể xem là nghĩa vụ vì rõ ràng ai cũng biết ông Park đã làm được những gì cho bóng đá Việt Nam thời gian qua. Ông cũng hy vọng điều này sẽ giúp các ĐTQG thi đấu thành công hơn trong tương lai như giành HCV hay lọt vào VCK World Cup.

VFF nhận thêm nguồn tài trợ lớn ảnh 2
 Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh trao phần thưởng cho ĐT Việt Nam

Cũng trong buổi lễ này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao phần thưởng cho ĐT Việt Nam và cá nhân tiền đạo Quang Hải với thành tích thu được ở trận đấu với ĐT Malaysia. Cụ thể, với việc đánh bại ĐT Malaysia, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định tặng thưởng thầy trò HLV Park Hang-seo 1 tỷ đồng, tặng 200 triệu đồng cho Quang Hải, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu này.

VFF nhận thêm nguồn tài trợ lớn ảnh 3
Ghi bàn vào lưới ĐT Malaysia, Quang Hải nhận thưởng 200 triệu đồng 

Ông Nguyễn Văn Cường cũng thông tin sẽ có phần thưởng nóng cho ĐT Việt Nam cũng như cho cầu thủ xuất sắc nếu đánh bại được ĐT UAE  trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào tối 14/11 tới đây.