Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vẻ nóng bỏng của 3 cô gái bị Doãn Quốc Đam bắt cóc, sát hại trong Mê cung

Thu Thảo - 12/05/2019, 23:57 GMT+7 | Văn hóa

Những tình tiết kịch tính trong vụ án đầu tiên này đã khiến khán giả tò mò theo dõi bộ phim Mê Cung. Đặc biệt, cô gái trẻ vừa lên phim đã chết trong tình trạng lõa thể nhận được nhiều sự xót thương của khán giả. 

Cao Diệp Anh đóng vai xác chết lõa thể trong Mê cung.

Từ hot girl World Cup đến vai gái ngành trong phim truyền hình, Cao Diệp Anh cho biết dường như mình luôn được nhớ đến với hình tượng sexy, gợi cảm.

Rất nhiều công việc cần hình ảnh gợi cảm nhưng cô đã từ chối và mong muốn thoát ra được những vai diễn gây tiếng vang của mình. Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ hoàn thành xong bằng thạc sĩ và tiếp tục học thêm các khóa diễn xuất để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Nạn nhân may mắn nhất trong 6 tập phim Mê cung chính là Linh - em gái cảnh sát Quyết. Mặc dù bị Fedora theo dõi và lập kế hoạch rất chi tiết để bắt cóc nhưng Linh đã may mắn thoát chết.

Thủ vai Linh chính là nữ MC Thu Hoài của Đài truyền hình K+. Nữ MC sinh năm 1990 từng đóng phim "Người phán xử", "Ghét thì yêu thôi", "Chỉ có thể là yêu".

Dù chưa phải là một diễn viên chuyên nghiệp, thế nhưng cách diễn xuất của cô đã nhận được đánh giá cao nhờ sự tự nhiên và biểu cảm biến hóa đa dạng.

Ngoài đời Thu Hoài còn luôn thu hút với những bức hình nóng bỏng. Bên cạnh công việc của diễn viên, MC, Vũ Thu Hoài còn là chủ một thương hiệu thời trang do chính mình sáng lập. 

Sau MC Vũ Thu Hoài, lại có thêm một hot girl trở thành đối tượng truy lùng của Fedora (Doãn Quốc Đam) trong phim truyền hình Mê cung.

Đồng Lan - cô gái đã gạ gẫm nhân vật của Doãn Quốc Đam chơi ma túy đá cũng là nạn nhân bị khán giả ghét nhất trong 6 tập đầu.

Thủ vai Đồng Lan chính là Huyền Trang Mù Tạt - 1 MC khá nổi tiếng của VTV. Cô thường đảm nhiệm vai trò dẫn dắt các chương trình dành cho giới trẻ.

BTV, MC có gần 254 nghìn người theo dõi trên facebook này được nhiều người nhận xét là sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm.

Huyền Trang cho biết “Đồng nghiệp phong cho tôi biệt danh “diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”. Hai tuần trở lại đây, từ trang cá nhân cho tới ngoài đời, đi đâu ai cũng hỏi tôi một câu giống nhau”.

Nói về việc này, Huyền Trang cho biết cô không buồn, ngược lại rất vui và hào hứng, cảm thấy may mắn khi được mọi người quan tâm, hỏi vui. “Đó là nguồn khích lệ, động viên tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục cống hiến”. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm