Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền

GD&TĐ - Lucie Mahelova được coi là phát hiện mới về sắc đẹp của bóng chuyền CH Séc.
Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền

Chơi ở vị trí chuyền 2, nữ vận động viên sinh năm 2000 là một tài năng trẻ của bóng chuyền CH Séc. Sở hữu chiều cao 1m73, đường cong gợi cảm và gương mặt đẹp, Lucie Mahelova còn hấp dẫn với mái tóc nâu dài.

Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 1
Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 2
Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 3

Lucie Mahelova thi đấu cho đội bóng Trường Trung học Laredo CC (Mỹ) giai đoạn 2017 tới 2019; từ 2019 tới 2022, người đẹp CH Séc học văn hóa và thi đấu cho đội tuyển bóng chuyền của Đại học Wayland Baptist (Mỹ). Nhan sắc và cá tính giúp Lucie Mahelova luôn nổi bật trên sân.

Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 4
Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 5
Vẻ đẹp trong trẻo của 'chân dài' bóng chuyền ảnh 6

Cô gái 22 tuổi hứa hẹn sẽ trở thành cái tên lôi cuốn các thương hiệu lớn về quảng cáo trong tương lai không xa. Lucie Mahelova đang có hơn 20 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Vào các kỳ nghỉ trong năm, Lucie Mahelova luôn dành thời gian về thăm gia đình, bạn bè ở CH Séc.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.