
Hamdan từng học trung học tại trường nam sinh Rashid School for Boys, sau đó học ĐH Chính trị Mohammed bin Rashid (còn gọi là Học viện chính phủ Dubai).

Hamdan từng học trung học tại trường nam sinh Rashid School for Boys, sau đó học ĐH Chính trị Mohammed bin Rashid (còn gọi là Học viện chính phủ Dubai).
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Các nhà kinh tế phương Tây dự đoán cuộc xung đột ở Trung Đông sẽ gây ra những hậu quả cho nền kinh tế toàn cầu.
GD&TĐ - Phát biểu mới của Thủ tướng Đức về tình hình Lebanon khiến dư luận chú ý, khi căng thẳng khu vực đang leo thang từng ngày.
GD&TĐ - Iran mới đây đã lên tiếng kêu gọi cư dân Dubai và Doha sơ tán ngay lập tức trước các cuộc tấn công tiềm tàng có thể xảy ra trong tương lai rất gần.
GD&TĐ - Một phát biểu mới từ Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã khiến dư luận chú ý khi cho rằng châu Âu đang tạo áp lực bất thường.
GD&TĐ - Tính năng phản ánh hiện trường tạo cầu nối trực tiếp giữa chính quyền với người dân thông qua nền tảng số.
GD&TĐ - Xâm nhập mặn đang gia tăng trên các sông ở Vĩnh Long, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp độ 2.
GD&TĐ - Australia yêu cầu người nước ngoài thực hiện tuần tự nhiều bước trước khi đăng ký thị thực đào tạo nghề hoặc phát triển chuyên môn (visa 407).
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đắk Lắk vừa công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT và GDTX năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Trong môi trường công sở hiện đại, nhiều người hàng ngày phải dành tới 8 giờ hoặc thậm chí lâu hơn ở văn phòng.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương nhấn mạnh nội dung trên khi tới thăm và làm việc tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Quốc phòng.
GD&TĐ - Thiên tai không chỉ để lại hậu quả về kinh tế–xã hội mà còn âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của trẻ em, nhất là tại các địa phương vùng cao.
GD&TĐ - Một công trình đặc biệt đang được xây dựng, nơi nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện và đưa ra những lời nhấn mạnh đầy ẩn ý.