Vé đêm nhạc Modern Talking bị đội lên 12 triệu đồng/cặp vẫn không có để mua

Sức hút của nhóm nhạc disco huyền thoại đã khiến khán giả Việt chấp nhận chi một số tiền lớn để được trực tiếp xem và nghe thần tượng biểu diễn.
Vé đêm nhạc Modern Talking bị đội lên 12 triệu đồng/cặp vẫn không có để mua
Ve dem nhac Modern Talking bi doi len 12 trieu dong/cap van khong co de mua - Anh 1

Thomas Anders sẽ trình diễn lại những ca khúc hot một thời của Modern Talking trong 2 đêm diễn tại Hà Nội. (Ảnh: 24h.com.vn)

Theo dự kiến ban đầu, show diễn của ban nhạc Modern Talking với giọng hát chính Thomas Anders sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ngày 17/10, hơn 1 tháng trước khi đêm biểu diễn chính thức của ban nhạc lừng danh Modern Talking tại Việt Nam, ban tổ chức chương trình thông báo, sau 5 ngày mở bán đã có gần 2.000 trên tổng số 3.000 vé được bán ra đã được đặt mua. Toàn bộ số vé hạng giá thấp và trung bình (từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng/vé) hết sạch, chỉ còn loại vé từ 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng.

Trước cơn sốt vé, ban tổ chức quyết định thực hiện thêm một đêm diễn nữa để đáp ứng như cầu xem giọng ca huyền thoại Thomas Anders trình diễn ngay tại Việt Nam.

Dù vậy, thời lượng hai đêm diễn vẫn chưa thể làm thỏa mãn được treais tim của hàng nghìn khán giả Việt. Nhiều người vẫn không thể tìm được một tấm vé để tới xem nam ca sĩ biểu diễn.

Chính vì thế, giá vé đã được đội lên gấp nhiều so với thực tế.

Các chỗ ngồi có vị trí được cho là không đẹp, giá sang nhượng cũng đội lên gấp đôi khoảng 6 đến 8 triệu đồng/cặp. Các loại vé trung bình thấp 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng cũng được bán lại với giá thấp nhất là 2.000.000 đồng/vé.

Với những vị trí ngồi VIP, chính giữa tầng một cách sân khấu 10 hàng ghế, giá vé được đội lên 12 triệu đồng/cặp. Dù mức giá cao chót vót nhưng vé đêm diễn 26 cũng được bán hết.

Modern Talking là cái tên được thế hệ 7x, 8x yêu mến ởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc trình diễn lại những ca khúc hit nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

Ve dem nhac Modern Talking bi doi len 12 trieu dong/cap van khong co de mua - Anh 2

Do mâu thuẫn, hiện tại chỉ có Thomas Anders hoạt động với tư cách thành viên của Modern Talking. Dieter Bohlen hiện là ngôi sao của truyền hình Đức.

Theo Tin Nhanh