Vật vã vì diễn “yêu”... trong sáng

Khám phá những cảnh "yêu" trong sáng phải quay lâu nhất trên màn ảnh Hàn.
Vật vã vì diễn “yêu”... trong sáng

Thử thách khi đóng một cảnh nóng là việc không phải diễn lại nhiều lần, bởi cảm xúc sẽ dễ bị phai nhạt sau lần đầu tiên. Nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện, các diễn viên chịu không ít áp lực. 

Ngay cả những cảnh "yêu" trong sáng, với một số ngôi sao xứ Hàn cũng cần mất hàng tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay.

  • 4 tiếng trong boong tàu: Để quay cảnh nụ hôn trong phim điện ảnh Sea Fog (Biển sương mù), hai diễn viên Park Yoochun và Han Ye Ri đã phải trải qua 4 tiếng trong boong tàu. 

Khi quay cảnh yêu đương, đạo diễn yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài và chỉ còn lại hai diễn viên. “Không biết chuyện gì đã xảy ra giữa họ trong suốt 4 tiếng” – đạo diễn phim hài hước chia sẻ. 

Còn Park Yoochun thành thật nói về nhân vật của mình: “Đó là một người đàn ông sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ tình yêu. Cảnh yêu thể hiện khao khát mãnh liệt nhưng vô cùng trong sáng”.

Hơn 10 tiếng: Hai diễn viên Lee Eun Woo và Lee Sun Ho phải nhập tâm để hoàn thành cảnh nóng trong bộ phim truyền hình Người hầu

Đây là phiên bản drama của phim điện ảnh 19+ The Servant từng gây sốt trước đó. Nhân vật người hầu nam và kỹ nữ Xuân Hương nảy sinh tình cảm và trao nhau tình yêu trong một đêm mặn nồng. 

Dù cảnh yêu được phát trên truyền hình bị nhiều hạn chế độ tuổi khán giả nhưng hai diễn viên khá vất vả để hoàn thành cảnh lãng mạn và đầy cuồng nhiệt này.

Ca sỹ thần tượng mất 1 tuần để quay cảnh yêu: Đó là cảnh quay khó khăn với Han Kyung – cựu thành viên nhóm Super Junior. Chàng ca sỹ đã phải mất trọn 1 tuần để hoàn thành phân cảnh với đàn chị Từ Hy Viên trong phim Đại võ sinh

Han Kyung cho biết, anh rất lo lắng trong quá trình hóa thân thành nhân vật si tình. Toàn bộ cảnh quay từ lúc đuổi bắt, hôn nhau, vật lộn và cuối cùng là ân ái đã phải mất tới 1 tuần liền. 

Cũng trong lần đầu đóng cảnh yêu, Han Kyung phải chấp nhận để Từ Hy Viên tát tới 3 lần chỉ vì cảnh quay phải diễn lại.

Cảnh yêu 5 tiếng với đàn chị: Ngoài đời, Park Seo Joon kém nữ diễn viên Uhm Jung Hwa tới 19 tuổi. Vậy nhưng, khi bắt tay vào tập đầu tiên của Witch’s Romance, chàng phi công trẻ phải cởi áo và quay cảnh tình yêu suốt 5 tiếng với đàn chị. Anh cũng chia sẻ, đó là kỷ niệm in đậm trong tâm trí.

Nude liên tục trong 24 giờ: Nam ca sỹ thần tượng Lee Joon được đạo diễn Kim Ki Duk lựa chọn cho vai nam chính trong phim Rough Play. 

Vốn là một đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim gây sốc, trong đó nổi bật về vấn đề tình dục nên tác phẩm Rough Play (tên khác: Actor is actor) của Kim Ki Duk không nằm ngoại lệ. 

Cảnh nóng cho phim này buộc Lee Joon phải nude liên tục suốt 24 giờ, khiến anh thấy ngượng ngùng khi kể lại.

Theo 24h