Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

VAS giảm 10% học phí, giữ nguyên lương cho nhân viên

Công Chương - 10/04/2020, 16:59 GMT+7 | Kết nối
Tất cả GV-NV VAS đều được hưởng lương như bình thường Tất cả GV-NV VAS đều được hưởng lương như bình thường

Theo đó, với nỗ lực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, VAS giảm 10% học phí năm học mới cho phụ huynh thanh toán sớm. Tất cả nhân viên, giáo viên đều giữ được việc làm và hưởng lương như bình thường trong khi vẫn duy trì việc giảng dạy trực tuyến và đánh giá kết quả cuối năm cho học sinh.

Ông Marcel Van Miert - Chủ tịch điều hành VAS chia sẻ: “Cũng như tất cả các tổ chức giáo dục khác, nhà trường cũng đang chịu thêm một số khoản phí phát sinh và chắc chắn sẽ có thêm nhiều phát sinh khác trong thời gian tới. Tuy nhiên, để chia sẻ những khó khăn mà phụ huynh và cộng đồng VAS có thể gặp phải do dịch Covid-19 gây ra, nhà trường đã đưa quyết định này”.

Đối với học sinh, ngoài việc duy trì hoạt động học tập trực tuyến (đã triển khai từ đầu tháng 2/2020) theo khung kiến thức giản lược của MOET và Cambrige cung cấp, nhà trường cũng đã lên kế hoạch học tập, khảo thí và các kỳ thi thay thế để trang bị cho các em đầy đủ những kiến thức cần thiết và đạt được những chứng chỉ, bằng cấp tương ứng với các chương trình. Ngoài ra, nhà trường cũng chuẩn bị các giải pháp giúp các em nhanh chóng ổn định tâm lý và nhịp độ học tập khi nhà trường được mở cửa trở lại.

Đối với phụ huynh, bên cạnh việc gia hạn thời gian thanh toán học phí học phần 4 (năm học 2019 – 2020) thêm 4 tuần, nhà trường cũng gia hạn thời gian đăng ký giữ chỗ cho năm học mới, đồng thời mở thêm một lựa chọn “Chưa chắc chắn” trong trường hợp phụ huynh cần cân nhắc thêm trong thời gian này. Chỗ ngồi của học sinh ở lớp tiếp theo vẫn được trường giữ trong thời gian lâu nhất có thể, trước khi năm học mới bắt đầu.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã quyết định hỗ trợ học phí cho năm học 2020 - 2021 với mức ưu đãi giảm 10% trên tổng học phí phụ huynh thanh toán trước ngày 15/5/2020.

“Nhà trường đã và đang đảm bảo tất cả nhân viên và giáo viên của VAS từ tài xế, bảo vệ, bảo mẫu đến giáo viên và quản lý các cấp đều được hưởng lương như bình thường. Rất nhiều nhân viên, giáo viên của chúng tôi đến từ nước ngoài và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi hiểu rằng, việc đảm bảo mức lương bình thường cho mọi người là một việc làm cần thiết để họ có thể tiếp tục trang trải cuộc sống, hỗ trợ và chăm sóc gia đình trong khoảng thời gian này…” – ông Marcel Van Miert (Chủ tịch điều hành VAS) chia sẻ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm