“Vân Trung Ca” kết thúc nhạt nhòa, Angelababy sống cô độc

Bộ phim truyền hình “Vân Trung Ca” đã kết thúc với việc Angelababy trở về đại mạc sống một mình, Trần Hiểu làm hoàng đế trong cô độc.
“Vân Trung Ca” kết thúc nhạt nhòa, Angelababy sống cô độc

Tập 43 và 44 của phim truyền hình Vân Trung Ca đã lên sóng vào tối qua. 2 tập phim này đồng thời cũng khép lại câu chuyện về cuộc đời Vân Ca ( Angelababy đóng) trong sự nhạt nhòa và nhàm chán. Sau khi tới lăng mộ của Lưu Phất Lăng ( Lục Nghị đóng) quậy phá, Vân Ca đã bị đánh đến trọng thương. Tuy nhiên, nhờ có Hoàng hậu Hứa Bình Quân (Tô Thanh) liều mình giải cứu, Vân Ca đã qua được cơn thập tử nhất sinh.

Những tưởng sóng gió đã qua, nào ngờ bi kịch lại ập đến cho Vân Ca. Trên đường trở về phủ thái phó, xe ngựa chở Vân Ca và Bình Quân đã gặp nạn. Chính tai nạn này đã làm cho Bình Quân bị sảy thai, đồng thời tính mạng cũng bị đe dọa. Dù thái y trong cung có ra sức chạy chữa nhưng Bình Quân vẫn không sống được. Bình Quân qua đời trong sự tiếc thương vô vàn của Vân Ca, Mạnh Giác ( Đỗ Thuần ), Lưu Tuân ( Trần Hiểu ) lẫn bá tánh thường dân.

tập cuối vân trung ca 1

Bình Quân lâm bệnh nặng sau khi đi cứu Vân Ca

tập cuối vân trung ca 2

Bình Quân qua đời trong sự tiếc thương vô vàn của người xung quanh

Quá đau đớn trước thế sự, Vân Ca quyết định rời bỏ kinh thành để trở về đại mạc. Tại đây, cô sống cùng gia đình và không nguôi nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc xưa cũ. Trong khi đó, Lưu Tuân đã lên kế hoạch giết chết Hoắc Quang, giam Hoắc Thành Quân vào lãnh cung để trả thù cho Bình Quân. Khi Hoắc Thành Quân phản ứng lại, Lưu Tuân đã cho người treo cổ cô ta. Tuy nhiên, nhờ Mạnh Giác ra tay cứu giúp, Thành Quân mới thoát chết.

tập cuối vân trung ca 3

Vân Ca rời khỏi kinh thành để trở về đại mạc

tập cuối vân trung ca 4
tập cuối vân trung ca 5

Cô sống một mình và không nguôi nhớ về quá khứ

tập cuối vân trung ca 6

Hoắc Thành Quân bị giam vào lãnh cung sau khi Hoắc Quang qua đời


 tập cuối vân trung ca 7

Lưu Tuân trở thành một ông vua tàn ác và cô độc

Ít ngày sau, Mạnh Giác xin bãi bỏ chức quan để trở về làm dân thường, Lưu Tuân bên ngoài ra vẻ ưng thuận nhưng thực chất ngấm ngầm bày mưu hại chết Mạnh Giác. Khi Mạnh Giác bước ra khỏi thành, Lưu Tuân đã giương cung để bắn. Đến đây, Vân Trung Ca kết thúc, sống chết của nhân vật Mạnh Giác vẫn còn bỏ ngỏ.

Nhiều khán giả cho rằng, kết thúc phim tuy làm theo nguyên tác tiểu thuyết nhưng lại dẫn dắt khá rề rà. Những tình tiết không liên quan đến nội dung chính cứ liên tục kéo lê làm cho khán giả cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán.

Theo AFamily
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.
Quốc Việt (14) ghi 2 bàn tại Vòng chung kết U20 châu Á.

Nguy cơ mai một lứa cầu thủ U20 mới

GD&TĐ - Đội tuyển U20 Việt Nam đã để lại ấn tượng tại Vòng chung kết U20 châu Á và mang đến sự kỳ vọng về một thế hệ trẻ tài năng.