Văn Lâm trở lại, Tấn Trường nguy cơ rời khỏi tuyển Việt Nam

GD&TĐ - Với sự trở lại của Đặng Văn Lâm, Tấn Trường có thể sẽ không được triệu tập ở đợt hội quân tới đây của đội tuyển Việt Nam.
Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam thời gian tới.
Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam thời gian tới.

Trở lại tập luyện sau 3 tháng điều trị chấn thương vai, thủ thành Đặng Văn Lâm đang rất quyết tâm trở lại để có thể thi đấu cho CLB Cerezo Osaka cũng như đội tuyển Việt Nam. 

"Hiện tại chấn thương của tôi đang hồi phục rất tốt. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị và tập riêng cùng bác sĩ và HLV thể lực. Mục tiêu trước mắt là nhanh chóng bình phục, sớm lấy lại phong độ tốt nhất để có một mùa giải thành công với CLB Cerezo Osaka và sớm trở lại đội tuyển Việt Nam.

Tôi nghĩ các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu cần phải bước ra khỏi khu vực an toàn của mình và sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Tôi tin cầu thủ Việt Nam hiện nay có đủ tố chất và điều kiện để thành công ở nước ngoài", thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ với truyền thông mới đây.

Văn Lâm đã dính phải một chấn thương vai hồi tháng 9 sau buổi tập với CLB chủ quản Cerezo Osaka. Chấn thương này khiến cựu thủ môn của Hải Phòng bỏ lỡ một vài trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và toàn bộ giải đấu AFF Cup 2021.

Vị trí thủ môn của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong thời gian tới sẽ có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt khi có sự trở lại của Đặng Văn Lâm và Văn Toản sau khi 2 thủ môn này đã bình phục chấn thương.

Theo nguồn tin uy tín, nhiều khả năng là HLV Park Hang Seo sẽ loại Tấn Trường để nhường suất cho 2 đàn em là Văn Lâm và Văn Toản trong đợt tập trung tới đây.

Cũng theo nguồn tin trên, Tấn Trường có thể sẽ không được triệu tập ở đợt hội quân tới vì hai lý do. Một là HLV Park Hang Seo đang muốn trẻ hóa nhân sự đội tuyển. Hải là Tấn Trường cũng không có được phong độ tốt nhất trên tuyển trong thời gian qua.

Không những vậy, nếu so sánh với Nguyên Mạnh thì sự nhạy bén của Tấn Trường cũng chưa thể sánh được. Vậy nên khả năng cao Tấn Trường sẽ làm khán giả ở những đợt tập tới đây của đội tuyển Việt Nam.

Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.
Na Uy thu học phí của sinh viên quốc tế từ học kỳ mùa Thu năm 2023.

Na Uy thu học phí sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Ngày 24/3, Quốc hội Na Uy thông qua kế hoạch áp dụng học phí đại học cho sinh viên quốc tế, bắt đầu từ học kỳ mùa Thu năm 2023.
Binh sĩ Ukraine vận hành hệ thống IRIS-T SLM.

Báo Mỹ chỉ tên vũ khí châu Âu vô dụng

GD&TĐ -Trả lời phỏng vấn với truyền thông Pháp, Tổng thống Zelensky gây bất ngờ khi tuyên bố nhiều hệ thống phòng không châu Âu viện trợ Ukraine vô dụng.
Ảnh minh họa/INT

Răn đe hạt nhân

GD&TĐ - Mức độ leo thang mới được đánh dấu khi Tổng thống Nga Putin hôm 25/3 tuyên bố sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật trên lãnh thổ Belarus.