rssheader

08/03/2021

Xúc động hình ảnh danh hài Chí Tài trong ký ức nhiều nghệ sĩ Việt

Phạm Hiền - 11/12/2020, 06:30 GMT+07 | Văn hóa

Nhận tin dữ khi mất người bạn diễn thân thiết, gắn bó hơn 20 năm, nam danh hài Hoài Linh bị sốc, anh chia sẻ coi Hoài Linh là anh trai ruột: "Hơn 20 năm diễn chung, anh em chưa bao giờ cãi nhau, chưa làm điều gì buồn lòng nhau. Tôi xem anh như tri kỷ, anh ruột của mình. Không dễ gì tìm được người như anh ấy đâu".

Hiện vợ danh hài Chí Tài ủy quyền cho Hoài Linh lo tang lễ ở Việt Nam.

Trong mắt nam MC Trấn Thành, nghệ sĩ Chí Tài là một người anh trai, rất đáng yêu: “Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Em không tin là mình vừa nghe gì luôn.

Anh là 1 trong những người anh em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trấn Thành chia sẻ bức ảnh kỉ niệm từng chụp chung với danh hài Chí Tài.

Trong bao nhiêu lần Liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ! Em coi anh như người nhà em vậy đó!

Buồn quá! Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother!”.

Nam Thư là một trong số những người có mặt đầu tiên khi hay tin Chí Tài nhập viện, cô tâm sự: "Hôm nay sinh nhật em. Hôm nay anh ra đi mãi mãi. Sinh nhật em năm nào cũng được anh tặng quà, cứ tuổi lên là quà bự hơn. Anh là người luôn dặn em làm gì cũng không được khóc, vì khóc sẽ làm cho mình yếu mềm đi, nhờ anh em mạnh mẽ hơn phần nào. Anh là người hay hỏi em: Sao diễn cứ nhăn mặt? Nhăn xấu lắm, bớt nhăn lại. Em luôn nhớ điều đó mỗi khi diễn".

Nam Thư chia sẻ hình ảnh cô từng nhí nhảnh chụp bên cạnh người anh thân thiết - cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nam Thư chia sẻ, đối với cô, nghệ sĩ Chí Tài không chỉ là đàn anh, là đồng nghiệp thân thiết mà còn như một tri kỷ: "Rồi mai mốt ai cho em thuốc uống, cho em khăn giấy tẩy trang, nước rửa tay, lâu lâu có cả phấn, xà bông. Rồi mai mốt em buồn em gọi ai tâm sự đây? Rồi mai mốt em bị ức hiếp em gọi ai để méc đây? Rồi sinh nhật em những năm sau nữa em làm sao đây anh Tài ơi khi ngày vui của em hoá ra là ngày buồn nhất".

"Hôm nay ở bệnh viện em cứ ngơ người ra, tới khi anh Bốn nói với em "Anh không muốn tin, Thư ơi" thì em như hóa đá. Tay chân lạnh ngắt.
Em vẫn không tin, em không tin... Người Anh của nhiều người anh. Người thương của triệu người thương. Cảm ơn anh đã dạy cho em nhiều điều về nghề và cuộc sống này. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp và làm việc với anh" - Nam Thư không muốn tin việc danh hài Chí Tài ra đi là sự thật.

Hứa Minh Đạt chia sẻ bức ảnh chụp chung với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hứa Minh Đạt kể, từng có nhiều buổi tập đàn với cố nghệ sĩ Chí Tài. Mỗi lần đi diễn cùng, mọi người đều cảm nhận được sự chân thành, ấm áp, giản dị của danh hài. Khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Anh Tài luôn nâng đỡ em út và tạo điều kiện để các em được đứng chung sân khấu với mình. Anh luôn nhiệt tình chỉ bảo những gì em út không biết và không ngại lắng nghe ý kiến góp ý của các em”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm