Gia đình Chí Tài muốn đưa thi hài nghệ sĩ về Mỹ

GD&TĐ - Phía gia đình cố nghệ sĩ cho biết, sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ theo nguyện vọng của các thành viên trong gia đình anh.
Gia đình Chí Tài muốn đưa thi hài nghệ sĩ về Mỹ

Theo thông tin từ phía gia đình Chí Tài, hiện tại tất cả các thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ và cả vợ của anh đều đang định cư bên Mỹ, do đó họ sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ.

Theo Chí Thiện, anh trai Chí Tài thì phía gia đình Chí Tài sẽ làm việc và gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục chuyển thi hài Chí Tài qua đó.

Còn ở Việt Nam, hiện không có người thân nên gia đình đã nhờ nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương giúp đỡ các thủ tục liên quan. Tuy nhiên, người này cho hay cũng lo lắng trong bối cảnh dịch bệnh khắp thế giới, việc đưa thi hài Chí Tài về Mỹ có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Về phía vợ cố nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan, sau khi biết tin chồng đột ngột qua đời, ở xa bà rất đau buồn và suy sụp. Vợ của Chí Tài rất muốn nhanh chóng đưa thi hài chồng về Mỹ.

Được biết, vợ cố nghệ sĩ cũng đã trực tiếp ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho danh hài Hoài Linh là bạn thân của Chí Tài. Do đó, việc tổ chức ở Việt Nam thế nào sẽ được nghệ sĩ Hoài Linh quyết định.

Gia đình Chí Tài muốn đưa thi hài nghệ sĩ về Mỹ ảnh 1

Thông tin nam danh hài Chí Tài đột quỵ qua đời chiều 9/12 khiến các nghệ sĩ đồng nghiệp cùng người hâm mộ bàng hoàng, xót xa. Ngay trong chiều cùng ngày, nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều anh em nghệ sĩ khác như Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lang Thị Mai Sương - cựu học sinh Trường THPT DTNT số 2 tỉnh Nghệ An (Nghệ An). Ảnh: NVCC

'Bí kíp' luyện thi giành kết quả cao

GD&TĐ - Khát vọng vươn lên trong học tập, họ là những sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đạt từ 28 điểm trở lên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Minh họa/INT

Khách quen đã trở lại

GD&TĐ - Trong năm nay, ngành du lịch đặt mục tiêu sẽ đón 17 - 18 triệu lượt khách quốc tế.