rssheader

02/03/2021

Xôn xao bức thư tỏ tình Hải Tú viết cho Sơn Tùng MTP

Tuệ An - 28/01/2021, 19:19 GMT+07 | Văn hóa

Drama chia tay mối tình thanh xuân vì “trà xanh” giữa Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm dường như chưa tới hồi kết, thì mới đây, bức ảnh chụp một đoạn email được cho là bức thư Hải Tú gửi Sơn Tùng MTP đã được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Một đoạn email được cho là thư tỏ tình của Hải Tú gửi Sơn Tùng.

Đặc biệt, trong nội dung bức thư có đoạn: “Và em chỉ biết rằng, có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ...

Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác. Và bây giờ thì, em cũng chẳng hối tiếc điều gì. Vì em đã viết cho anh hết tâm tư của em rồi đó”.

Tuy nhiên, không biết thực hư câu chuyện ra sao hay chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng ngay sau đó, bức ảnh nhanh chóng đã được xóa bỏ.

Trước đó, vào tối ngày 27/1, sau những ồn ào đời tư, Sơn Tùng MTP đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler, Sơn Tùng MTP chia sẻ: “Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi".

Những chia sẻ của Sơn Tùng MTP không đề cập hay đả động đến chuyện tình của mình những ngày qua, nhưng trước những chia sẻ của chủ nhân bản hit "Có chắc yêu là đây" đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi quan tâm và bàn tán.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm