rssheader

29/07/2021

Vợ chồng Beckham tiết lộ giáo án bí mật cho con

Ngọc Kiều - 22/07/2021, 05:10 GMT+07 | Văn hóa
Cuộc sống của Victoria và David không quá khác biệt so với người thường. Ảnh: Closerweekly. Cuộc sống của Victoria và David không quá khác biệt so với người thường. Ảnh: Closerweekly.

Trong đại dịch Covid-19, các gia đình gặp không ít khó khăn vì trẻ không thể đến trường mà phải học tại nhà, những đứa trẻ nhà Becks cũng vậy.

Bên cạnh việc học ở nhà, cô bé Harper Beckham còn giúp bố làm việc, thậm chí còn đóng vai trò là người mở màn cho rạp chiếu phim tại gia.

Thời gian dành cho gia đình là điều quan trọng

Mặc dù là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới, nhưng hóa ra cuộc sống của Victoria và David không quá khác biệt so với người thường. Họ tập trung vào việc thúc đẩy cách cư xử tốt, một tinh thần làm việc mạnh mẽ và họ cũng đau đầu với việc lập kế hoạch tương lai cho con cái.

Brooklyn Beckham đang bận rộn lên kế hoạch cho đám cưới của mình với vị hôn thê Nicola Peltz. Việc phối hợp thời gian bên nhau có thể là một thách thức, nhưng đó là điều mà vợ chồng Becks ưu tiên hàng đầu. Ít nhất thì đại dịch đã giúp họ có thêm thời gian bên nhau.

Victoria từng chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi có một người chồng tuyệt vời và những đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc. Chúng tôi đi du lịch rất nhiều nơi kết hợp với các công việc kinh doanh và những cam kết từ thiện, nhưng chúng tôi luôn dành thời gian cho nhau như một cặp vợ chồng bình thường”.

Dạy trẻ phép lịch sự

Cả David và Victoria Beckham đều chia sẻ tầm quan trọng của việc dạy trẻ phép lịch sự. David từng tiết lộ với Daily Mail và Victoria đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn riêng: “Chúng tôi luôn là những bậc cha mẹ nghiêm khắc. Điều rất quan trọng đối với tôi và David là lũ trẻ của chúng tôi phải có cách cư xử đúng mực”.


Họ giải thích cho tụi trẻ về cuộc sống tuyệt vời mà chúng đang có. Ảnh: Usmagazine.

Giám sát trẻ trên mạng xã hội

Brooklyn hiện đã trưởng thành nên công chúng cho rằng cậu có thể đang quản lý các tài khoản mạng xã hội của riêng mình, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trở lại năm Brooklyn 15 tuổi, cậu đã có 4,4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đây là một con số đáng kinh ngạc.

David chia sẻ với ABC: “Chúng tôi kiểm soát mọi thứ thằng bé đăng tải, mọi động thái của thằng bé trên mạng xã hội. Tất nhiên, chúng tôi làm điều đó với cả 3 đứa trẻ còn lại. Tôi nghĩ mình luôn phải giữ an toàn cho con trên mạng cũng như trong cuộc sống thực”.

Lập kế hoạch

Cuộc sống quá bận rộn khiến gia đình Becks phải lên kế hoạch cho từng công việc để bản thân không lo lắng quá mức.

Victoria nói với The Telegraph: “Tôi không thực sự đi công tác quá nhiều như vậy. David và tôi giải quyết vấn đề này để chúng tôi không đi vắng cùng lúc, vì vậy một người trong chúng tôi luôn ở nhà. Một lần, chúng tôi đã xuất hiện ở trường của Harper khi con bé giành được giải thưởng. Chúng tôi có những nguyên tắc để bảo đảm rằng tất cả đều hoạt động hiệu quả”.

Dạy trẻ lòng biết ơn

Đó là một trong những giá trị quan trọng nhất mà Victoria và David đề cao trong gia đình của họ. Victoria cho biết: “David và tôi giải thích cho tụi trẻ về cuộc sống tuyệt vời mà chúng đang có.

Chúng tôi nói với tụi trẻ rằng ở nhiều nơi trên thế giới trẻ em bị đói, vô gia cư và bệnh tật. Tất cả tụi trẻ đều hiểu tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác. Chẳng hạn, Romeo từng tham gia một cuộc thi chạy marathon thiện nguyện, và quyên góp được một số tiền đáng kinh ngạc”.


Cậu cả Brooklyn đam mê nhiếp ảnh và phim. Ảnh: Today.

Làm gương

David Beckham chia sẻ: “Chúng tôi sắp xếp mọi thứ xung quanh gia đình vì ưu tiên chính của chúng tôi là con cái, đơn giản là như vậy, và sẽ luôn như vậy. Làm việc chăm chỉ là điều tốt nhất bạn có thể cho trẻ thấy”.

Với Victoria, cô không bao giờ muốn lãng phí thời gian và năng lượng vào những chuyện vô bổ. Vì thế, cô luôn chăm chỉ với suy nghĩ mình đang là tấm gương tốt về việc phụ nữ cần có một công việc để làm.

Đạo đức làm việc là quan trọng

Victoria Beckham là một trong những ngôi sao nhạc pop thành công nhất trên thế giới với việc liên tục thành lập các chuỗi cửa hàng thời trang có uy tín, nên không có gì lạ khi cô muốn truyền bá đạo đức làm việc tương tự cho các con của mình.

Suy nghĩ về vai trò làm cha mẹ, Victoria nói: “Chúng sẽ không bao giờ là những đứa trẻ chỉ ở nhà và không làm bất cứ điều gì. Chúng chắc chắn sẽ làm việc”.

Tôn trọng lựa chọn riêng của trẻ

Cha là một huyền thoại bóng đá, mẹ là một ngôi sao ca nhạc. Tuy nhiên, không có áp lực nào trong gia đình Beckham, và những đứa trẻ không bắt buộc phải tiếp nối sự nghiệp của cha mẹ mình.

Cậu cả Brooklyn đã chia sẻ về sở thích riêng trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Teen Vogue năm 2015: “Tôi yêu bóng đá, nhưng tôi cũng rất đam mê nhiếp ảnh và phim. Tôi để ngỏ các lựa chọn của mình”. Có vẻ như Brooklyn đã làm theo trái tim khi cậu đang là một nhiếp ảnh gia khá thành công.

Theo Hellomagazine
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm