rssheader

31/10/2020

Tuyên bố đóng cửa, vì sao facebook Ngọc Trinh vẫn hoạt động “ầm ầm”?

03/10/2019, 08:02 GMT+07 | Văn hóa
Trang cá nhân của Ngọc Trinh vẫn hoạt động. Trang cá nhân của Ngọc Trinh vẫn hoạt động.

Vì sao Ngọc Trinh đóng cửa trang cá nhân?

Mới đây,  Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sẽ đóng cửa Facebook. Lý do được cô đưa ra đó là:

"Chào cả nhà yêu. Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều. Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé", Ngọc Trinh viết.

Empty

Ngọc Trinh tuyên bố đóng trang cá nhân.

Thế nhưng, 1 ngày sau khi tuyên bố đóng trang cá nhân, Ngọc Trinh vẫn giữ facebook ở chế độ mở, cư dan amangj vẫn có thể vào xem ảnh và bình luận bình thường.

Nhiều dân mạng bày tơ sự nghi ngờ tuyên bố của Ngọc Trinh cách đây 1 ngày. Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây lại chỉ là một phát ngôn bất ngờ để gây chú ý của Ngọc Trinh.

Thế nhưng, không ít ý kiến cho rằng có lẽ cô muốn mọi người đọc thông báo của mình một thời gian sau mới chính thức đóng cửa.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh không chỉ hoạt động trên mạng xã hội facebook mà còn hoạt động ở nhiều kênh xã hội khác. Ở mỗi nơi cô đều có định hướng nội dung riêng và thu hút được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, cô cũng gặp khá nhiều ồn ào về chuyện “nghiện” khoe thân.

Empty

Trước đó vài ngày, trên trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải hình ảnh có góc chụp khá phản cảm của "Nữ hoàng nội y".

Bức ảnh được đăng tải có phần kinh dị khi biến Ngọc Trinh thành cô gái không đầu ôm thủ cấp của Vũ Khắc Tiệp thì rất nhiều người cũng phản ứng về vòng ba khoe theo hướng chính diện của người đẹp.

Empty

Hình ảnh ngay khi được đăng tải đã nhận về không ít chỉ trích từ dư luận: "Trông ghê quá", "Khoe ít người ta còn thấy hứng thú, đây như bệnh nghiện khoe thân", "Ý tưởng cũng vui đấy mà góc chụp phản cảm thật sự", "Mặc thế này khác gì khỏa thân đâu nhỉ, sao không biết ngại mà có bao nhiêu phô diễn hết trước mặt bao nhiêu đàn ông".

EmptyEmpty

Theo Giadinh.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm